Vé máy bay đi Vũ Hán

07/05/2015 Vietnam Booking

Tấm vé máy đi Vũ Hán hãng China Southern Airlines sẽ mang đến cho bạn cơ hội khám phá thành phố xinh đẹp bên bờ sông Dương Tử, Trung Quốc. Vũ Hán còn được biết đến với tên gọi là “River City” với sự phát triển gắn bó chặt chẽ với sông Hán và sông Dương Tử. Vũ Hán đặc biệt thu hút du khách với những kiến trúc lịch sử độc đáo, các toà nhà hiện đại và nhiều danh thắng thiên nhiên đẹp mê hồn.

Vé máy bay đi Vũ Hán đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay uy tín, giá rẻ hãng China Southern Airlines. Dưới đây là một số thông tin về giá vé và hành trình bay:

Bảng giá vé máy bay đi Vũ Hán

Số hiệu, máy bay Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
CZ4609 (B787-8D)
CZ3344 (B737-800)
Hà Nội (HAN)
13:25 
Quảng Châu (CAN)
15:55  – 18:00 
Vũ Hán (WUH)
19:50
Từ 256 USD
CZ372 (E190)
CZ3168 (B737-800)
Hà Nội (HAN)
08:35 
Quảng Châu (CAN)
11:15  – 13:20 
Vũ Hán (WUH)
15:10 
Từ 256 USD
CZ368 (B737-800)
CZ3168 (B737-800)
TPHCM (SGN)
08:00 
Quảng Châu (CAN)
11:40   – 13:20 
Vũ Hán (WUH)
15:10 
Từ 281 USD
CZ374 (A321)
CZ3367 (B737)
TPHCM (SGN)
15:40 
Quảng Châu (CAN)
19:25  – 21:20  
Vũ Hán (WUH)
23:10 
Từ 281 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Vũ Hán chưa bao gồm thuế, phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé đi du lịch nước ngoài giá rẻ

Các hạng vé được China Southern Airlines khai thác:

  • ​ECONOMY STANDARD
  • ECONOMY FLEX
  • PREMIUM ECONOMY SAVER

Liên hệ Vietnam Booking – Đại lý bán vé máy bay hãng China Southern Airlines để được tư vấn và đặt vé rẻ nhất

Sơ lược điểm đến Vũ Hán

Thành phố Vũ Hán là thủ phủ của tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Nằm ở ngã ba sông Hán và sông Dương Tử, Vũ Hán cũng là thành phố đông dân nhất ở miền Trung Trung Quốc có lịch sử hơn 3000 năm. Nhờ bài thơ "Hoàng Hạc Lâu" của Thôi Hiệu mà từ thế kỷ 8, địa danh này đã nổi tiếng khắp Trung Quốc và Vũ Hán được xem là trung tâm thi họa và học thuật.

Ngày nay, khi du lịch với vé máy bay đi Vũ Hán, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Hoàng Hạc Lâu nổi tiếng (Yellow Crane Tower), Hồ Đông xinh đẹp, đền Phật giáo Guiyuan, Bảo tàng Hồ Bắc, Đền Baoton,…

Hoàng Hạc Lâu

Hoàng Hạc Lâu là một trong tứ đại danh tháp của Trung Quốc, là một toà tháp được nhiều thi nhân ca tụng. Được xây dựng trên đỉnh núi đá Hoàng Hạc trong thời kỳ Tam Quốc (223 AD). Hiện nay, lầu là một dấu hiệu của sự xây dựng Vũ Hán. Hoàng Hạc Lâu có năm tầng, cao 51,4 mét, trên mỗi tầng có những bức tranh, câu đối và nhiều di tích văn hóa độc đáo. Xung quanh là Bạch Vân Lâu và nhiều đền, tháp nhỏ hơn làm tôn lên vẻ nguy nga tráng lệ của tòa tháp.

ve may bay di vu han

Tên gọi Hoàng Hạc Lâu hay Lầu Hoàng Hạc bắt nguồn từ truyền thuyết dân gian. Tương truyền ở Trung Quốc có tu sĩ Phí Văn Vi đắc đạo thành tiên, ông thường cỡi hạc vàng ngao du sơn thủy. Một hôm, tiên và hạc vàng bay ngang Vũ Hán và dừng lại trên đỉnh Xà Sơn để nhìn ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của Trường Giang và Ngũ Hồ khói sương diễm lệ. Từ nơi tiên cưỡi hạc vàng bay đi, người đời sau đã xây nên Hoàng Hạc Lâu. Đây từng là nơi gặp mặt tao đàn của các văn nhân đương thời, thưởng ngoạn phong cảnh non nước mây trời, uống rượu ngâm thơ.

Thắng cảnh Hồ Đông

Thắng cảnh Hồ Đông (East Lake Scenic Spot) nằm ở ngoại ô phía đông của Vũ Xương và là hồ đô thị lớn nhất ở Trung Quốc. Năm 1982, Thắng cảnh Hồ Đông đã được đưa vào danh sách các thắng cảnh trọng điểm quốc gia đầu tiên của Trung Quốc và chào đón hơn 2 triệu khách du lịch ghé thăm.

Tham quan thắng cảnh Hồ Đông với vé máy bay đi Vũ Hán, bạn có dịp thưởng ngoạn nhiều khu vực khác như: Mo Hill, Tingtao, Luoyan, Chuidi, vườn hoa anh đào, vườn hoa mận. Khu vực hồ Đông còn là nơi diễn ra các lễ hội hoa mận (Plum Blossom Festival), lễ hội hoa sen (Lotus Festival) và lễ hội hoa anh đào (Oriental Cherry Festival) rực rỡ.

Bảo tàng Hồ Bắc

Nằm gần hồ Đông, bảo tàng Hồ Bắc là một địa điểm du lịch cấp quốc gia của Trung Quốc và là nơi có nhiều di tích văn hóa hơn bất kỳ bảo tàng nào khác tại tỉnh Hồ Bắc.

ve may bay di vu han gia re

Trong bảo tàng tỉnh Hồ Bắc có khoảng 200.000 hiện vật lịch sử, trong đó có 640 di tích văn hóa cấp quốc gia và 16 bảo vật quốc gia. Hiện nay, triển lãm bao gồm: đồ đồng từ triều đại Thương và Chu, đồ gỗ sơn mài thời nhà Chu, tấu chương thời nhà Tần, một số thư pháp, tranh vẽ nổi tiếng và nhiều hiện vật quý hiếm như chuông, sứ xanh, sứ trắng dưới triều nhà Nguyên.

Chùa Baotong

Nằm ở phía nam chân đồi Hồng Sơn, Baotong là một khuôn viên chùa hơn 1580 năm tuổi. Baotong nổi tiếng với 3 suối nước và những tảng đá tuyệt vời. Tòa nhà nổi tiếng nhất trong chùa là chùa Hồng Sơn (còn được gọi là chùa Lingji) được xây dựng vào thời nhà Nguyên để kỷ niệm nhà sư CIREN.

Chùa Hồng Sơn được làm bằng gạch và đá cao 44,3 mét. Trên ngọn đồi ở phía sau chùa, có những cây được gọi là Yue Pines được trồng bởi Yue Fei, người anh hùng dân tộc và nhân dân Trung Quốc từ đời nhà Tống.

Chùa Guiyuan

Chùa Guiyuan là một ngôi chùa Phật giáo nằm ở quận Hán Dương, thành phố Vũ Hán. Đây là ngôi đền khắc đá đặc sắc và phải mất 9 năm để hoàn thành.

ve may bay gia re di vu han

Chùa Guiyuan được xây dựng dưới thời trị vì của Hoàng đế Shunzhi của triều đại nhà Thanh, bao gồm Sutra Collection Pavilion, The Palace Mahavira và Lohan Hall. Hai báu vật quý giá nhất trong Đền Guiyuan là kinh sách Sutra Diamond và The Heart Sutra. Cùng với đó, chùa còn sở hữu Avatamsaka và Saddharmapundarika Sutra.

Ngoài ra, Cầu sông Dương Tử (Wuhan Yangtze River Bridge), Công viên hoa anh đào Hồ Đông (East Lake Cherry Blossom Park), công viên Turtle Hill và hồ Mộc Lan cũng là những điểm đến không thể bỏ lỡ khi bạn mua vé máy bay đi Vũ Hán, vé máy bay đi Trung Quốc du lịch.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi