Vé máy bay đi Bắc Kinh

09/05/2015 Vietnam Booking

Bắc Kinh là một trong sáu thành phố cổ ở Trung Quốc, được ví là trái tim và linh hồn của chính trị và xã hội, Nơi mà du khách thỏa sức khám phá quá khứ cổ xưa của thành phố và phát triển hiện đại thú vị, chỉ với vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ.

Từ lâu Bắc Kinh đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, với khoảng 140 triệu khách du lịch Trung Quốc và 4,4 triệu lượt khách quốc tế trong một năm. Trong đó, lượng khách đến Bắc Kinh bằng vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của hãng China Southern Airlines không ngừng tăng cao.

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh (Trung Quốc)

Số hiệu
Loại máy bay
Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
CZ4712 (A321) Hà Nội (HAN)
10:10 
Bay thẳng Beijing (PEK)
14:45 
Từ 278 USD
CZ372 (Embraer 190)
CZ324 (A321)
Hà Nội (HAN)
08:35 
Guangzhou (CAN)
đến 11:15 – đi 13:00 
Beijing (PEK)
16:15
CZ3050 (Embraer 190)
CZ3113 (A330)
Hà Nội (HAN)
11:45 
Guangzhou (CAN)
đến 14:30 – đi 17:00 
Beijing (PEK)
20:15
CZ374 (A321)
CZ3107 (A330)
Hồ Chí Minh (SGN)
15:40
Guangzhou (CAN)
đến 19:25 – đi 21:00 
Beijing (PEK)
00:10
Từ 286 USD
CZ368 (B737-800)
CZ3109 (A330-200)
Hồ Chí Minh (SGN)
11:55 
Guangzhou (CAN)
đến 15:55  – đi 18:00 
Beijing (PEK)
21:20 
CZ368 (B737-800)
CZ3109 (A330-200)
Hồ Chí Minh (SGN)
08:00
Guangzhou (CAN)
đến 11:40  – đi 14:00 
Beijing (PEK)
17:10 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng China Southern Airlines trên chưa bao gồm thuế, phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé

Cùng vé máy bay đi Bắc Kinh khám phá thành phố cổ

Bắc Kinh là thủ đô của nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa và là một trong những thành phố đông dân nhất trên thế giới. Trung tâm thành phố là lớn thứ 3 trên thế giới. Các đô thị, nằm ở phía bắc Trung Quốc, được quản lý như một đô thị trực thuộc kiểm soát của chính phủ quốc gia, với 14 quận nội thành, ngoại thành và hai quận nông thôn. Đô thị Bắc Kinh được bao quanh bởi các tỉnh Hà Bắc và thành phố Tianjin phố về phía Đông Nam.

Bắc Kinh là thành phố lớn nhất Trung Quốc, với mật độ dân số xếp thứ 2 sau Thượng Hải. Thành phố là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của đất nước. Đây là nơi có trụ sở của hầu hết các công ty nhà nước lớn nhất của Trung Quốc, và là một trung tâm chính cho các quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt và mạng lưới đường sắt cao tốc. Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là đông đúc thứ hai trên thế giới do lượng hành khách đến tham quan, công tác, học tập cùng vé máy bay đi Trung Quốc

ve-may-bay-di-bac-kinh-4

Lịch sử của thành phố kéo dài suốt ba thiên niên kỷ. Là người cuối cùng của Tứ Đại Thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh đã từng là trung tâm chính trị của đất nước trong tám thế kỷ qua. Thành phố nổi tiếng với các cung điện lộng lẫy, đền thờ, công viên và các khu vườn, ngôi mộ, trường thành, kho tàng nghệ thuật các trường đại học khiến Bắc Kinh trở thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật ở Trung Quốc. Bắc Kinh có bảy di sản thế giới UNESCO: Tử Cấm Thành, Thiên Đàn, Summer Palace, Ming Tombs, Zhoukoudian, Great Wall, và Grand Canal.

Địa lý

Bắc Kinh nằm ở mũi phía bắc của khoảng hình tam giác thuộc đồng bằng phía Bắc Trung Quốc, mở ra ở phía nam và phía đông của thành phố. Núi phía bắc, phía tây bắc và tây che chắn các thành phố và trung tâm nông nghiệp phía bắc của Trung Quốc từ những thảo nguyên sa mạc xâm lấn.

Phía tây bắc của thành phố, đặc biệt là Yanqing County và quận Huairou, bị chi phối bởi các dãy núi Jundu, trong khi phần phía tây được đóng khung bởi Tây Sơn. The Great Wall của Trung Quốc trên phần phía bắc của Bắc Kinh đô được xây dựng trên địa hình gồ ghề để bảo vệ chống lại sự xâm nhập từ du mục thảo nguyên. Núi Dongling, ở Tây Hills và trên biên giới với Hà Bắc, là điểm cao nhất của thành phố, với độ cao 2,303 mét.

Các dòng sông lớn chảy qua các đô thị, bao gồm các Chaobai, Yongding, Juma đều đổ về hệ thống sông Hải, và chảy theo hướng đông nam. Các Miyun Reservoir, trên thượng nguồn sông Chaobai, là hồ chứa lớn nhất trong đô thị.

ve-may-bay-di-bac-kinh-2

Bắc Kinh cũng là ga cuối phía bắc của Grand Canal đến Hàng Châu, được xây dựng hơn 1.400 năm trước đây như là một tuyến đường vận chuyển, và các dự án chuyển giao Nam-Bắc, xây dựng vào thập niên qua để đưa nước từ lưu vực sông Dương Tử.

Các khu vực đô thị của Bắc Kinh, trên các đồng bằng ở phía nam-trung tâm của đô thị với độ cao 40-60 m, chiếm một phần tương đối nhỏ nhưng mở rộng diện tích của đô thị. Thiên An Môn và Thiên An Môn Quảng trường nằm ở trung tâm của Bắc Kinh, trực tiếp về phía nam của Tử Cấm Thành, nơi cư trú cũ của các hoàng đế của Trung Quốc. Về phía tây của Thiên An Môn là Trung Nam Hải, nơi cư trú của các nhà lãnh đạo hiện tại của Trung Quốc. Đại lộ Trường An cắt giữa Thiên An Môn và quảng trường, tạo thành trục đông-tây chính của thành phố.

Khí hậu

Bắc Kinh có khí hậu khá khô, nóng ẩm, gió mùa lục địa chịu, đặc trưng bởi nóng, mùa hè ẩm do gió mùa Đông Á, mùa đông lạnh và khô, phản ánh sự ảnh hưởng của gió thổi ngược Siberia rộng lớn. Mùa xuân có những cơn bão cát thổi từ sa mạc Gobi trên thảo nguyên Mông Cổ, đi kèm với sự nóng lên nhanh chóng. Mùa thu mưa ít.

Khám phá Bắc Kinh

Great Wall

Bắc Kinh không chỉ là trung tâm chính trị của Trung Quốc, mà còn là thành phố chiến lược nhất ở phía bắc. Nhiều triều đại trong lịch sử Trung Quốc tích cực xây dựng những bức tường phòng vệ tại khu vực này. Trong số rất nhiều di tích lịch sử của Vạn lý ở Bắc Kinh, được xây dựng dưới thời nhà Minh (1368 – 1644) là tường thành nổi tiếng nhất trên thế giới và được bảo tồn tốt nhất, chạy trên 342 dặm (550 km) và chứa khoảng 827 nền tường thành phố, 71 đường chuyền và vô số tháp. Các phần nổi tiếng bao gồm các Badaling, Huanghuacheng, Mutianyu, Jiankou, Gubeikou, Jinshanling và Simatai.

ve-may-bay-di-bac-kinh-5

Nếu bạn muốn trải nghiệm các nền văn hóa và thưởng thức vẻ đẹp của những bức tường lớn, uốn lượn cùng những viên gạch của Badaling là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nó nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời và là điểm tham quan tuyệt vời.

Summer Palace (Yiheyuan)

Nằm ở quận Haidian phía tây bắc của thành phố Bắc Kinh, Cung điện Mùa hè cách 15 km (9,3 dặm) từ trung tâm Bắc Kinh. Là công viên hoàng gia lớn nhất và được bảo quản tốt ở Trung Quốc, với cảnh quan tự nhiên và văn hóa nổi tiếng. Hiện nay cung điện được công nhận là "Bảo tàng Hoàng gia Gardens '.

Việc xây dựng bắt đầu vào năm 1750 như một khu vườn hoàng gia sang trọng dành cho các gia đình hoàng gia nghỉ ngơi và giải trí. Trong năm 1924, cung điện  đã được mở cho công chúng tham quan. và được xếp hạng trong số các di sản thế giới được UNESCO vào năm 1998, cũng như là một trong những điểm du lịch quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc.

Temple of Heaven

The Temple of Heaven Park tọa lạc tại Quận Chongwen, Bắc Kinh. Ban đầu, đây là nơi mà các hoàng đế của triều đại nhà Minh (1368 – 1644) và nhà Thanh (1644 – 1911) đã tổ chức Lễ Thờ Phượng Thiên Đàng. Công viên có diện tích lớn nhất và kiệt tác hiện có của Trung Quốc trong số các tòa hiến tế cổ xưa của Trung Quốc. Công trình được xây dựng năm 1420, năm thứ 18 của triều đại của Hoàng đế Vĩnh Lạc của nhà Minh (1368-1644), được mở rộng và xây dựng lại trong triều đại của các hoàng đế nhà Minh Minh Thế và hoàng đế nhà Thanh. Năm 1988, Temple of Heaven mở cửa cho công chúng như một công viên, thể hiện triết lý cổ xưa, lịch sử và tôn giáo. Phong cách kiến trúc vĩ đại của công trình cổ mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc cho nền văn minh phương Đông cổ đại.

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Có diện tích 2.700.000 m2, Temple of Heaven lớn hơn so với Tử Cấm Thành. Ngôi đền được bao quanh bởi một bức tường dài. Phần phía bắc trong tường là tượng trưng hình bán nguyệt trên trời và phía Nam được hình vuông tượng trưng cho đất.

Phần phía bắc là cao hơn so với khu vực phía nam. Thiết kế này cho thấy các từng trời cao và đất thấp và thiết kế phản ánh một tư tưởng Trung Hoa cổ 'trời tròn, đất vuông ".

Thập Tam Lăng (Lăng mộ nhà Minh)

Lăng mộ nằm cách 50 km (31 dặm) về phía tây bắc của thành phố Bắc Kinh, ở chân Tianshou Mountain, là Ming Tombs Scenic Area. Đây là lăng mộ của mười ba vị hoàng đế của triều đại nhà Minh (1368-1644). Kể từ năm 1409 khi Zhu Di, vị hoàng đế đầu tiên của triều đại nhà Minh, được xây dựng Changling Tomb có tổng diện tích hơn 120 cây số vuông (46,3 dặm vuông) . Đây là khu vực lăng mộ được bảo quản tốt nhất. Mỗi năm có hàng triệu khách du lịch đến tham quan kiến trúc nguy nga của Ming Tombs Scenic Area.

Đừng bỏ qua cơ hội được đặt chân đến thành phố cổ nổi tiếng của Trung Quốc, với chi phí tiết kiệm khi sở hữu vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng China Southern Airlines, tại đại lý bán vé máy bay China Southern chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc cho hành khách. Liên hệ hotline 1900 4798 để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi