Vé máy bay đi Quế Lâm

05/05/2015 Vietnam Booking

Thành phố Quế Lâm xinh đẹp luôn sẵn sàng chào đón du khách tham quan vào bất kể thời gian nào trong năm, và chỉ cần một tấm vé máy bay đi Quế Lâm của hãng hàng không Trung Quốc – China Southern Airlines là bạn đã có thể vi vu khắp mọi thắng cảnh tuyệt vời nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Quế Lâm (Trung Quốc)

Số hiệu
Loại máy bay
Khởi hành Quá cảnh Điểm đến Giá vé
CZ372 (Embraer 190)
CZ3294 (B737-800)
CZ656 (B737-800)
Hà Nội (HAN)
08:35 
Guangzhou (CAN)
đến 11:15 – đi 14:25
+ Nanning (NNG)
đến 15:40 – đi 17:15
Guilin (KWL)
18:10 
Từ 304 USD
CZ4708 (A321)
CZ3234 (B737-700)
Hà Nội (HAN)
12:40
Guangzhou (CAN)
đến 15:20  – đi 22:15
Guilin (KWL)
23:35 
CZ3050 (Embraer 190)
CZ3234 (B737-700)
Hà Nội (HAN)
11:45
Guangzhou (CAN)
đến 14:30   – đi 22:15
CZ368 (B737-800)
CZ3294 (B737-700)
CZ656 (B737-800)
Hồ Chí Minh (SGN)
08:00 
Guangzhou (CAN)
đến 11:40 – đi 14:25
+ Nanning (NNG)
đến 15:40 – đi 17:15
Guilin (KWL)
18:10 
Từ 261 USD
CZ368 (B737-800)
CZ9089 (A321)
CZ9094 (A320)
Guangzhou (CAN)
đến 11:40 – đi 13:25
+ Xi An (SIA)
đến 15:55  – đi 17:10 
Guilin (KWL)
19:15 
CZ368 (B737-800)
CZ379 (A320)
CZ3252 (B737-800)
Guangzhou (CAN)
đến 11:40 – đi 14:00
+ Shanghai (PVG)
đến 16:20   – đi 19:30 
Guilin (KWL)
22:05 

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay hãng China Southern Airlines trên chưa bao gồm thuế, phí.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Lịch trình và giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm  đặt vé du lịch nước ngoài

Cùng vé máy bay đi Quế Lâm chiêm ngưỡng vẻ đẹp khác của Trung Quốc

Quế Lâm là một thành phố ở phía Bắc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Quế Lâm là một thị trấn danh lam thắng cảnh và một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Có rất nhiều danh lam thắng cảnh cho du lịch Quế Lâm với vé máy bay đi Trung Quốc.

Chúng bao gồm Longsheng với ruộng bậc thang Longji nổi tiếng của nó; sông Li, một cảnh được in trên mặt sau của 20 ¥ ghi chú ngân hàng; Yangshuo, một quận nhỏ ở hạ lưu từ Quế Lâm; và nhiều hơn nữa. Điều này làm cho Quế Lâm một cơ sở tuyệt vời để khám phá tận cùng phía bắc của tỉnh Quảng Tây.

Quế Lâm là một thành phố xinh đẹp. Trung tâm thành phố được bao quanh bởi hai con sông, bốn hồ và núi đá vôi. Bên ngoài trung tâm thành phố, các tòa nhà được cổ được giữ gìn nguyên vẹn. Các ngành công nghiệp chính trong thành phố là du lịch nên thành phố sạch hơn nhiều so với các thành phố khác của Trung Quốc.

Quế Lâm giống như hầu hết các thành phố cỡ trung khác của Trung Quốc, khác hơn là nó có một số lượng lớn các khách sạn kiểu phương Tây. Nhiều khách du lịch nội địa Trung Quốc cũng đổ xô đến khu vực này.

Tách ra từ trung tâm của Trung Quốc và lưu vực sông Dương Tử bởi dãy núi Nan, Quảng Tây luôn luôn khác biệt với phần còn lại của Trung Quốc. Các đế quốc Hán Trung Quốc đầu tiên mở rộng sang Quảng Tây trong thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên. Kênh Ling đã được cắt giảm khoảng thời gian, cho phép tàu thuyền nhỏ để vận chuyển từ sông Dương Tử ở phía nam sông chảy qua các sông Xi Xiang.

Quế Lâm được thành lập như là một cảng thương mại trong thế kỷ 1 trước Công nguyên trên bờ Tây của sông Kuei. Trong triều đại nhà Minh, một đơn vị đồn trú được thành lập tại Quế Lâm và các khu vực xung quanh dần dần văn minh với sự phát triển của đất nông nghiệp.

ve-may-bay-di-que-lam-2

Quảng Tây và Quế Lâm là nhà của 12 dân tộc thiểu số khác nhau. Quế Lâm là thành phố lớn thứ ba ở Quảng Tây, sau khi Nam Ninh và Liễu Châu.

Khí hậu

Quế Lâm thuộc vùng khí hậu ôn đới giáp khu vực gió mùa cận nhiệt đới có khí hậu ấm áp và ẩm ướt. Độ cao dao động từ khoảng 100 mở hạ lưu sông Li đến 2.141 m tại núi Kitten, đỉnh núi cao nhất ở Nam Trung Quốc và nguồn của sông Li chảy qua Quế Lâm từ Bắc vào Nam. Trung tâm thành phố Quế Lâm nằm trên bờ phía tây của Li.

Danh lam thắng cảnh Quế Lâm

Quế Lâm là khu vực đẹp nhất của Trung Quốc và từ lâu đã là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới. Đó là phong cảnh ngoạn mục đã thu hút rất nhiều nhà thơ nổi tiếng và các nghệ sĩ trong hàng ngàn năm. Nghệ sĩ có thể tìm thấy nguồn cảm hứng từ những ngọn núi Karst và vẻ đẹp vượt trội của sông Li.

Cuộc sống về đêm Yangshuo đã nổi lên để bắt kịp với Trung Quốc đương đại. Bạn vẫn có thể bắt một cái nhìn yên bình và cổ kính của Quế Lâm xưa ở các vùng nông thôn nơi mà nó đã, đang và tiếp tục là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số. Mỗi góc nhìn là hình ảnh bưu thiếp hoàn hảo! Có một câu nói cổ xưa ở đây – "Đông hay Tây, Quế Lâm phong cảnh là tốt nhất".

ve-may-bay-di-que-lam-5

Kênh Ling

Kênh Ling là một trong những con kênh quý của Quế Lâm. Đây là con kênh lớn thứ hai của Trung Quốc, nằm khoảng 70 km về phía bắc thành phố Quế Lâm trong một khu vực mà không thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài vì tính biệt lập, yên tĩnh của mình so với các điểm đến du lịch khác. Các điểm du lịch khác trong khu vực này là Merryland Theme Park và Golf.

Kênh đào là một tuyệt tác tuyệt vời của các kỹ thuật và kỹ năng kiến trúc đã tồn tại trong xã hội Trung Quốc hơn 2.000 năm trước. Các kênh được xây dựng vào năm 214 trước Công nguyên bởi First Emperor Qin của triều đại nhà Tần.

Hệ thống kênh mương kết nối hai con sông, sông Li Guilin và sông Xiang. Nhưng, như con sông này đều phụ lưu của sông Châu Giang và sông Dương Tử, là hai hệ thống sông lớn nhất ở Trung Quốc.

Du thuyền cùng Ling Canal

Có thể có một chiếc thuyền đi xuống kênh phía nam tới Xing'an Town. Hành trình sẽ dừng lại ở những điểm quan trọng nhất trên kênh để du khách thưởng ngoạn cảnh sông nước hữu tình, sau đó thuyền sẽ cập bến trong trung tâm thị trấn.

ve-may-bay-di-que-lam-4

Đi bộ cùng Ling Canal

Các kênh tiếp tục thông qua Xing'an. Việc đi bộ dọc theo đường thủy là rất thú vị. Hành trình khám phá sẽ đi qua các tòa nhà truyền thống theo phong cách cũ. Nơi đây luôn đông đúc khách du lịch.

Bảo tàng Biệt đội Phi Hổ

Công viên bao quanh kênh cũng chứa một bảo tàng nhỏ trưng bày các đống đổ nát của một trong những "Flying Tigers" phi đội huyền thoại hoạt động ở các khu vực trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Công viên Di sản

Trung tâm của công viên là một bảo tàng nổi bật bức tranh miêu tả cảnh cứu trợ từ thời chiến Yangtang, sân bay trong một đại sảnh rộng lớn đứng đầu bởi một mái vòm kính. Phòng bên cung cấp màn hình di vật từ thời kỳ này, bao gồm cả quân phục, phù hiệu, CHITS máu, và thậm chí cả máy ảnh được sử dụng bởi các phi đội, cung cấp một cái nhìn tổng quan thú vị của thời gian, tính mạng sống của những người đàn ông đóng quân ở đó.

Các hang động được sử dụng làm trụ sở cho những người đàn ông nhìn ra bảo tàng mở cửa cho du khách tham quan.

ve-may-bay-di-que-lam-3

Các lăng mộ của Jing Jiang

Đây là quần thể mộ của các thế hệ của triều đại nhà Minh (1368-1644).

Các lăng mộ được đặt giữa những cây thông xanh tốt và được bao quanh bởi những ngọn đồi. Một dòng suối róc rách chảy nhẹ nhàng qua chúng. Tất cả điều này cho thấy phong thủy tốt.

Tất cả được bao bọc bởi một bức tường hình chữ nhật, được phân chia phức tạp thành vườn bên ngoài và bên trong cung điện. Hơn 300 ngôi mộ xung quanh khuôn viên có diện tích khoảng 4 hecta (10 mẫu).

Một con đường thiêng liêng trong khu vườn bên ngoài dẫn đến cung điện bên trong. Dọc theo bức tượng đá của động vật và các quan chức chính phủ, vốn được cho là bảo vệ các ngôi mộ.

Những địa danh nổi tiếng của Quế Lâm không chỉ mang đến phong cảnh tuyệt đẹp mà còn có những giá trị về văn hóa, lịch sử. Vì thế nơi đây luôn được chọn lựa làm điểm tham quan trong các tour du lịch khám phá Trung Quốc.

Còn bạn thì sao? Hãy lên kế hoạch du lịch Trung Quốc và đừng quên đặt mua vé máy bay đi Quế Lâm của hãng China Southern Airlines tại Vietnam Booking.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi