Vé máy bay đi Đài Bắc một chiều – khứ hồi giá rẻ

19/04/2022 Tuấn Phát

Đài bắc được xem là là trung tâm chính trị , kinh tế, phong tục tập quán của đài loan – mãnh hổ kinh tế của châu á. Chốn này là địa điểm tham quan hoàn hảo, cuốn hút bởi phong cảnh tuyệt đẹp của con sông hồ, núi non và đại dương cùng chùa chiềng, và các khu vực chợ sôi động, … Chỉ cách nước ta khoảng vài giờ bay , ở thời điểm hiện tại số lượng người việt có yêu cầu đặt vé tàu bay đi đài bắc, đài loan để du lịch một mình càng lúc càng nhiều. Nhiều khác thì thăm thân hoặc công việc, … Bất kể với nguyên nhân gì thì phạm trù giá vé, công cụ di dời và nhiều kinh nghiệm khác đều là những trăn trở chung của mọi người khi tới với hòn đảo hình chiếc lá này.

Sau đây là thống kê tổng cộng các dữ liệu phải biết để có vé máy bay đi đài bắc mức giá rất mềm và các dữ liệu hay ho khác mà bạn đừng cho qua.

Tìm hiểu hành trình từ Việt Nam đến Đài Bắc

Thông tin sân bay quốc tế ở Đài Bắc, Đài Loan

Đặt Mua Vé Máy Bay Đi Đài Bắc Trực Tuyến Giá Rẻ Nhất

Phi trường toàn cầu đào viên đài loan sang trọng

Đài loan có 4 phi trường toàn cầu chính , gồm : phi trường toàn cầu đào viên, phi trường toàn cầu tùng sơn, phi trường toàn cầu cao hùng, phi trường toàn cầu đài trung. Trong đó, phi trường toàn cầu đào viên đài loan ( tpe ) là phi trường toàn cầu đông vui nhất trong 3 phi trường toàn cầu ở đài loan. đây hiện là trung tâm của các thương hiệu China Southern Airlines và china airlines.

Phi trường toàn cầu đào viên đài loan thuộc thành thị đào viên ( phía tây bắc khu vực đài loan ) cách trung tâm tp đài bắc khá xa, khoảng 40 cây số. Vì vậy, lúc đặt vé máy bay đi Đài Bắc chi phí rẻ bạn cần khám phá cách di chuyển đến thủ phủ đài bắc.

Công cụ đi lại từ phi trường đến thủ phủ đài bắc

Từ đây đến trung tâm tp đài bắc bạn cần đi bus kuo-kuang ( mã 1819 ) với giá vé 125 twd/1 chiều ( 88. 000 vnđ ). Trạm xe buýt nằm ngay tầng b1của phi trường, rất dễ tìm. Bạn mua vé tại tiệm vế kuo-kuang, nhiều khả năng trả bằng tiền mặt hoặc thẻ visa. Tiếp theo ra cửa, đứng ở cột số chín xếp thành hàng đợi xe. Công cụ này rất tiện dụng, cứ 15 phút có thể có 1 chuyến.

Bên cạnh đó, bạn có khả năng di chuyển bằng mrt airport line ( màu tím ). Nhưng, khuôn viên của ga mrt khá rộng và không nằm chung với các trạm mrt taipei station bình thường nên sẽ vướng mắc giả định bạn đưa theo hành lý kềnh càng. Giá vé 1 chiều của mrt là 160 twd ( 112. 000 vnđ ).

Cách đi đài bắc sớm nhất từ phi trường toàn cầu đào viên là đặt sẵn xe đưa đón hoặc xe tắc-xi. Xe sẽ đón ngay cổng ra arrival hall và chở thẳng về hotel và trái lại. đây chính là chọn lựa khá tiện dụng nếu bạn bay tới đây ngay tại thời điểm nửa đêm tuy nhiên bù cho, giá sẽ mắc hơn đối chiếu với việc bạn đi bus hoặc mrt.

Chặng bay và giá vé máy bay đến Đài Bắc

Để đi từ nước ta đến đài bắc chúng ta sẻ xuất phát tại phi trường tân sơn nhất ( tp hcm. Hcm ) hoặc phi trường nội bài ( thủ đô ). Với các chuyến bay của rất các hãng hàng không như : China Southern Airlines, korean air, hãng hàng không quốc gia việt nam, hongkong airlines, china southern airlines, dragonair, cathay pacific airlines, china airlines.

Trong đó China Southern Airlines là hãng bay nhiều nhất nằm tại đài loan , là doanh nghiệp không vận tốt nhất châu á đồng thời là một trong các doanh nghiệp không vận được thích và yên tâm nhất toàn cầu rất xứng đáng để bạn chọn lựa làm công cụ đến đài bắc. Sau đây là bảng ước tính kinh phí vé máy bay đi đài bắc khứ hồi của thương hiệu China Southern Airlines bạn có khả năng xem thêm :

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé (USD)
Tp. HCM Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan 188
Hà Nội Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan 393

Lưu ý:

  • Trên đây chỉ là bảng giá khứ hồi hạng phổ thông, giá vé có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé và hạng ghế.
  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế, phí.

Tư vấn cách đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ

Vé máy bay đi đài bắc bao nhiêu còn tùy theo lúc book vé, giờ bay , ngày bay và nhiều điểm khác. Nếu bạn thấy được rằng những điều đó thì kể cả thiếu hẳn những kế hoạch khuyến mại bạn vẫn còn cơ hội săn vé máy bay đi đài bắc chi phí rẻ. Hãy xem thêm các kiến thức săn vé bên dưới :

+ Book vé khứ hồi : trừ khi bạn dư giả về thời kỳ lẫn tiền bạc , nếu không tốt hơn bạn nên book vé khứ hồi vì giá vé máy bay đi đài bắc 1 chiều sẽ mắc hơn giá vé khứ hồi tới đây. Ngoài ra tình huống cháy vé hoặc giá vé giá cả leo thang vào ngày bạn muốn trở lại.

+ Bạn cần book vé sớm khoảng 2 – ba tháng để có được vé với chi phí vừa túi mà vẫn an tâm vì có khả năng hoàn trả dựa vào quy định của công ty không vận bạn chọn lựa. Mẹo này cũng rất có lợi nếu bạn đang trăn trở vé máy bay đi đài bắc tháng nào rẻ nhất. Chỉ cần book vé sớm giá vé hẳn nhiên không khiến bạn nhận thấy quá ‘ đau lòng ‘.

+ Nếu đặt tiêu chuẩn giá trị lên tốt nhất thì China Southern Airlines là sự chọn lựa không thể bỏ lỡ, tuy vậy nếu bạn để tâm hơn đến điều vé máy bay đi đài bắc thương hiệu nào rẻ nhất thì vẫn còn cơ hội ví von giá bằng phương pháp lên website chính thức của các thương hiệu để quan sát. Nhưng thật ra, bạn nhớ điều tra xem vé đã gồm thuế, phí chưa, và thời kỳ mua vé, ngày giờ để đối chiếu cũng phải đồng nhất mới thấy được rằng sự việc chuẩn xác.

Đài Bắc có gì hấp dẫn?

Lúc điều tra giá vé máy bay đi đài bắc chừng nào tiền hẳn không một khách du lịch nào không nghĩ đến những việc cần làm việc ở đài bắc. Vậy, thành phố này có gì bắt mắt ?

Kể tới đài bắc, mọi người nhớ ngay đến những phong cảnh tuyệt đẹp và yên bình, là vì làng cửu phần , làng cổ bất bạo động, khu sinh thái quốc gia a lý sơn, tháp nước thập phần , khu vui chơi của đất nước tarolo, tháp taipei 101 – biểu tượng của đài loan, bảo tàng cố cung ( bảo tàng đài bắc ) , …

Và nổi bật, đồ ăn tại đây rất đa dạng, có một vấn đề khoái chí là , vài ba khách mua vé một chiều tới đây đều không chịu đặt vé tàu bay từ đài bắc về nước việt nam lúc chưa càn quét hết những món ăn tuyệt ngon của nơi đây.

Và sau cùng, đến đài bắc bạn cần ghé thấp nhất một lần tại 1 khu chợ đêm nào đó để khai phá lối sống sôi nổi của thành phố này. Sắm sửa ở đài bắc đồng thời là một trong nhiều nguyên nhân níu chân mọi người, các chợ đêm đông vui với đủ sản phẩm, mức giá hợp lý để bạn mặc sức mua hàng.

Mua vé máy bay hãng China Southern Airlines đi Đài Bắc

Đông người e ngại giá vé máy bay của công ty không vận giá trị tốt nhất toàn cầu như China Southern Airlines thị trường sẽ quá rất đắt. Nhưng thật ra, thực tế chỉ cần bạn mua vé với các mẹo mà bọn tôi đề xuất ở trên thì bạn triệt để vẫn dư sức để đặt đặt vé tàu bay đi đài bắc của thương hiệu China Southern Airlines.

Bạn cần lựa hạng ghế cấp ba nếu có nhu cầu tiết kiệm hơn , hoặc nếu có tiềm lực thì chọn vé máy bay đi đài bắc hạng vip, vững chắc bạn có khả năng có một hành trình xuất sắc. Không những vậy, China Southern Airlines cũng liên tục tung ra các kế hoạch giá vé cuốn hút nêm đường bay nước việt nam đi đài bắc.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi