Thỏa sức du lịch tại Côn Minh với chiếc vé máy bay tiết kiệm

17/09/2015 Vietnam Booking

Du lịch đất nước Trung Quốc rộng lớn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm mới về vùng đất này. Vốn sở hữu nhiều phong cảnh hữu tình và các lối kiến trúc cổ xưa qua các di tích lịch sử, văn hóa , đã tạo nên một không gian có sự kết hợp hài hòa giữa cổ kính và hiện đại ngày càng thu hút du khách đến với đất nước này nhiều hơn. Nếu những thành phố ở phương Bắc đã quá quen thuộc với du khách thì các điểm đến ở Phương Nam lại thu hút bạn với các thành phố như Côn Minh, Đại Lý, Lệ Giang với sông núi hữu tình, một nền văn hóa lâu đời mang đậm đà bản sắc trở thành những điểm đến mới và hấp dẫn du khách hơn bao giờ hết.

ve-may-bay-di-con-minh-17-9-2015-2

Có thể Côn Minh vẫn thua xa về mức độ công nghệ hiện đại so với các thành phố khác ở Trung Quốc như Bắc kinh hay Thượng Hải nhưng thành phố này lại thu hút du khách với nhiều cảnh quan thiên nhiên chìm đắm lòng người. Bên cạnh đó, tỉnh Vân Nam nằm giáp với các nước như Việt Nam, Lào, Myanmar nên thành phố này đã trở nên đầu cầu trong giao lưu kinh tế giữa Trung Quốc với một số nước khác. Sở hữu chiếc vé máy bay đi Côn Minh đến khám phá thành phố này ngay thôi.

Khám phá công trình kiến trúc độc đáo ở Côn Minh

 Chắc hẳn ai đã từng đặt chân đến Côn Minh đều bị lôi cuốn bởi sắc màu của thiên nhiên và khí hậu dịu mát, trong lành. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc sẽ mang đến cho bạn cơ hội ghé thăm thành phố  Côn Minh thuộc tỉnh Vân Nam. Sở dĩ hàng năm Côn Minh luôn thu hút hàng triệu du khách đến tham quan là vì thành phố này có khí hậu rất lý tưởng. Vào mùa hè nơi đây không  nóng bức, mùa đông lại không lạnh lắm, bốn mùa ở thành phố này được xem như là mùa xuân nên khiến nhiều du khách chọn nơi đây làm điểm dừng chân lý tưởng cho các kỳ nghỉ. Bên cạnh cảnh quan thiên nhiên thơ mộng thì thành phố này còn thu hút du khách với các di tích lịch sử lâu đời như Đại Quan Lầu và Thạch Lâm…

Đại Quan Lầu

ve-may-bay-di-con-minh-17-9-2015-3

Nơi đây được thành lập vào triều đại nhà Minh và còn là địa điểm lý tưởng để huấn luyện thủy binh. Nhưng đến triều đại của Khang Hy, sau một lần vị tuần phủ Vương Kế Văn khi đi thị sát thấy phong cảnh thiên nhiên nơi đây hữu tình nên đã cho xây dựng rất nhiều lâu đài và các dinh thự. Ngày nay, Đại Quan Lầu đã trở thành công viên sở hữu nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng trong và ngoài nước đồng thời cũng là địa điểm hội tụ các bậc văn sĩ, những nhà thư pháp đến để thưởng nguyệt bình thơ và chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây.

Khám phá Thạch Lâm

Nếu cho rằng Đại Quan Lầu là một công trình kiến trúc cổ do các vị bậc tiền nhân xây dựng thì Thạch Lâm lại được ví như một kỳ quan. Nơi đây là một công trình kiến trúc do bàn tay của tạo hóa sắp đặt lên.  Với lối cấu tạo bằng nham thạch có hình dáng rất lạ mắt xếp chồng lên nhau cao như một cánh rừng đá, đã thu hút sự tò mò của nhiều du khách khi đặt chân đến đây tham quan. Không những vậy, nơi đây đã từng được chọn làm nhiều bối cảnh phim Trung Quốc nổi tiếng. Ngoài ra khu du lịch Thạch Lâm nổi tiếng ở Trung Quốc còn được UNESCO xếp vào danh sách các di sản thiên nhiên của thế giới. Nơi đây đã từng được chọn để làm bối cảnh trong bộ phim Trung Quốc nổi tiếng Tây du ký. Thạch Lâm là khu du lịch hấp dẫn nhất Côn Minh và đã được UNESCO xếp vào danh sách các di sản thiên nhiên của thế giới.

ve-may-bay-di-con-minh-17-9-2015-1

Ngoài những công trình kiến trúc lịch sử được thể hiện qua các địa điểm tham quan ở trên, thì  khi đến du lịch tại Côn Minh, bạn còn có cơ hội khám phá các di tích lịch sử được xây dựng từ thời nhà Minh. Không thể không nhắc tới công trình Kim Mã Phường và Bích Khê Phường. Điểm nổi bật nhất ở công trình này là khi hoàng hôn buông xuống ánh nắng rọi từ phía Tây đến thì Bích Kê Phường sẽ ngả bóng xuống đường theo phía Đông. Còn khi ánh trăng mọc lên từ phía Đông và rọi lên Kim Mã Phường, thì công trình này lại ngả bóng xuống đường theo phía Tây. Được tận mắt nhìn thấy hai bóng này đan chéo vào nhau thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu có dịp bạn đến Côn Minh vào khoảng ngày 15 âm lịch thì sẽ tận mắt chứng kiến hiện tượng này rõ hơn.

Hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay đi Côn Minh,  sẽ là cơ hội mang du khách đến gần khám phá các công trình lịch sử của thành phố cũng như Trung Quốc. Và đừng quên liên hệ với phòng vé Vietnam Booking để biết thêm thông tin về các hãng hàng không khai thác chuyến bay này và nhiều ưu đãi về điểm đến này.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi