Tham quan bảo tàng hoàng gia Ontario tại Toronto

11/11/2015 Vietnam Booking

Du lịch Canada sẽ đưa bạn đến rất nhiều thành phố nổi tiếng và những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Trong đó, không thể không nhắc tới thành phố Toronto, tuy không phải là thủ đô của đất nước Canada nhưng lại trở thành điểm đến khiến bất kỳ du khách nào đặt chân đến Toronto đều phải tấm tắc khen.

Bên cạnh sở hữu những điểm đến nổi tiếng thì thành phố này còn thu hút du khách những hiện vật lịch sử được trưng bày tại các bảo tàng. Nếu bạn đang tò mò về giá vé máy bay đi Toronto và muốn khám phá bảo tàng này thì hãy nhanh tay liên hệ với đại lý chúng tôi để biết thêm thông tin về giá vé.

Thông tin về bảo tàng hoàng gia Ontario ở Toronto

ve-may-bay-adi-toronto-11-11-2015-1

Bảo tàng tàng hoàng gia Ontario tọa lạc tại Toronto, là điểm đến rất lý tưởng cho các gia đình khi đến du lịch thành phố này. Nơi đây được xem như là bảo tàng lịch sử và tự nhiên lớn nhất ở đất nước Canada, do kiến trúc sư người đức Daniel Libeskind và dự án văn hóa quan trọng của Canada. Và bảo tàng này khai trương vào năm 1912, thu hút đông đảo du khách đặt vé máy bay đi Canada đến tham quan. Hiện nay tại bảo tàng hoàng gia đang lưu giữ vô số tác phẩm cũng như các hiện vật về văn hóa và lịch sử tự nhiên. Khi đến đây tham quan, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều hấp dẫn về nơi đây.

Khám phá bảo tàng hoàng gia Ontario ở Toronto

Toàn bộ bảo tàng được chia thành hai khu vực là: khu lịch sử tự nhiên và lịch sử văn hóa. Đến nay bảo tàng hoàng gia Ontario đã sở hữu hơn 6 triệu hiện vật được trưng bày ở đây và được kết nối lại thành những câu chuyện hấp dẫn mang những phong cách độc đáo riêng. Khi bạn đặt chân vào bên trong của sảnh bảo tàng thì sẽ khiến du khách rất bất ngờ về những bức tranh khảm tuyệt đẹp mô tả về các nền văn hóa trên thế giới. Đến tham quan bảo tàng này bạn không chỉ chiêm ngưỡng những hiện vật mà còn có cơ hội khám phá nền văn hóa.

ve-may-bay-adi-toronto-11-11-2015-2

Bên cạnh đó, khu vực triển lãm lịch sử tự nhiên nằm ngay ở tầng hai của bảo tàng sẽ mang lại cho bạn điều thú vị gì, hãy theo chân chúng tôi đến khám phá. Tại đây có trưng bày các hiện vật liên quan đến bộ xương khủng long lớn nhất của Canada và những loài động vật có vú kỷ băng hà. Bên cạnh đó, bạn có thể đến tham quan khu thực vật học, ngư học, ngành động vật hữu nhũ, ngành nghiên cứu các loài chim, côn trùng học, ngành cổ sinh vật học các loài có xương sống… là những điểm đến sẽ khiến bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Ngoài ra, khu vực văn hóa thế giới cũng là điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá bảo tàng này. Khi đến đây, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những hiện vật cổ đại của Châu Á, Châu Phi và vô số nền văn hóa cổ đại nổi tiếng khác. Tại phòng trưng bày này, còn giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nghệ thuật, văn hóa của Trung Quốc và những quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh đó, một trong những điểm đến hấp dẫn trẻ em nhiều nhất ở bảo tàng này là khu vực trưng bày thực hành. Khi đến đây, trẻ em có thể tự mình thử những trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới cũng như tận mắt chiêm ngưỡng các hóa thạch cổ đại. 

Bên cạnh đó, bảo tàng hoàng gia Ontario chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút, nên bạn có thể đi bộ hay đi xe buýt công cộng, tàu điện ngầm nếu đang ở vị trí xa. Và bạn nên lưu ý bảo tàng mở cửa hàng ngày, nếu bạn muốn thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc sống thì nên đến vào tối thứ sáu trong tháng 5 và tháng 6.

ve-may-bay-adi-toronto-11-11-2015-3

Bảo tàng hoàng gia Ontario chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe. Với du khách đi du lịch Canada muốn đến tham quan bảo tàng có thể thuê xe taxi hay đi xe buýt công cộng hoặc đi tàu điện ngầm gần nhất đến trạm St. George. Bảo tàng hoàng gia mở cửa vào hàng ngày, để có thể thưởng thức chương trình biểu diễn nhạc sống du khách nên đi vào tối thứ 6 trong tháng năm hoặc tháng sáu. Nếu bạn đang có kế hoạch đi tour du lịch Canada không thể bỏ qua địa điểm tham quan hấp dẫn này. Nào, hãy nhanh tay liên hệ với đại lý chúng tôi để biết thêm thông tin về giá vé máy bay đi Toronto của hãng China Southern Airlines. Và nếu bạn liên hệ với đại lý chúng tôi đặt vé càng sớm càng nhận được nhiều thông tin ưu đãi bất ngờ.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi