Tham khảo thời điểm lý tưởng du lịch Côn Minh

30/09/2015 Vietnam Booking

Từ lâu Côn Minh đã được nhiều du khách biết đến với danh hiệu thành phố của ngàn hoa và là điểm đến rất lý tưởng của cả năm. Do đó, hàng năm thành phố này lại thu hút hàng triệu du khách đặt vé máy bay đi Côn Minh đến tham quan. Bên cạnh, lựa chọn cho mình những  điểm đến lý tưởng thì không thể thiếu những kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch tại thành phố này.

Giới thiệu khí hậu ở Côn Minh

Không những được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều phong  cảnh thiên nhiên chìm đắm lòng người thì Côn Minh còn sở hữu nhiều lễ hội dân tộc độc đáo. Bên cạnh đó, Côn Minh có khí hậu quanh năm giống như mùa xuân nên hoa nở suốt năm. Chính vì vậy, thành phố này được chọn làm địa điểm lý tưởng tổ chức các sự kiện hội chợ hoa.

Nhiệt độ trung bình hàng năm tại Côn Minh khoảng 15o C, nhưng nơi đây lại có sự khác biệt lớn về nhiệt độ giữa ngày và đêm từ tháng 10 đến đến tháng 02. Do đó, thời điểm du lịch tốt nhất đặt vé máy bay du lịch thành phố này là từ tháng 03 đến tháng 10. Khi bạn đến du lịch Côn Minh vào mùa này thì sẽ được thưởng thức không chỉ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như rừng đá, mà còn bị lôi cuốn bởi nét văn hóa hấp dẫn của dân tộc thiểu số. Dưới đây là một số mùa du lịch tại Côn Minh, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tham quan thành phố này:

Mùa xuân ở Côn Minh

ve-may-bay-di-con-minh-30-9-2015-2

Tuy Côn Minh luôn được mọi người truyền miệng thời tiết nơi đây bốn mùa như mùa xuân, thì thành phố này không có mùa này. Tuy nhiên mùa xuân ở Côn Minh có thể bị làm mờ do thành phố này có nhiệt độ thấp quanh năm nhưng không vì vậy mà nơi đây lại đánh mất hương vị mùa xuân. Chính vì vậy, khi bạn đi du lịch vào mùa này nên chuẩn bị những chiếc áo khoác dày và những vật dụng cần thiết khi đến tham quan.

Du lịch Côn Minh vào mùa hè

ve-may-bay-di-con-minh-30-9-2015-1

Mùa hè ở Côn Minh có thể kéo dài mang theo sự ấm áp và ẩm ướt cũng có. Tuy là mùa hè, nhưng khi du khách đến với thành phố này thì cái từ ngữ mùa hè oi bức đã bị tan biến mà thay vào đó là nhiệt độ không cao. Chính vì vậy, khi bạn đến du lịch vào mùa này du khách có thể thỏa sức hòa mình vào các hoạt động ngoài trời. Và bạn cũng nên lưu ý, mặc dù Côn Minh không có nhiệt độ cao vào mùa hè nhưng bạn cũng cần phải mang những vật dụng cần thiết khi đi du lịch vùng cao ở thành phố này.

Du lịch Côn Minh vào mùa thu

ve-may-bay-di-con-minh-30-9-2015-3

Có thể nói mùa thu ở Côn Minh được xem là thời gian cao điểm cho các tour du lịch, vì tất cả du khách trên thế giới hầu như đều lựa chọn thời điểm này đến tham quan. Vào mùa này, được xem là thời gian thoải mái nhất không có ánh sáng mặt trời mạnh và cũng không có những cơn gió khắc nghiệt. Và mùa thu cũng là thời điểm giao mùa nên thời tiết rất đẹp, cả bầu trời đều tràn ngập những tán lá chuyển màu từ xanh sang vàng, đỏ. Chính vì vậy, mùa này được xem là thời điểm tốt nhất để du khách đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến khám phá Côn Minh.

Du lịch Côn Minh vào mùa đông

Mặc dù mùa đông tại Côn Minh không có những cơn gió mạnh nhưng thành phố này lại đôi khi có những màn tuyết rơi, báo hiệu mùa đông đã về. Trong những năm gần đây, Côn Minh lại trở nên lạnh hơn, do đó bạn nên mang theo những chiếc áo ấm và các vật dụng cần thiết cho mùa này. 

Chuyến du lịch của du khách sẽ trở nên thú vị hơn khi biết thêm những  thông tin về thời tiết ở Côn Minh và sở hữu những tấm vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ. Để biết thêm thông tin về lịch trình bay và nhiều thông tin khác, bạn hãy liên lạc với đại lý Vietnam Booking để được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi