Rộn ràng với những lễ hội trong năm tại Toronto

27/04/2016 Vietnam Booking

Toronto không chỉ mê hoặc du khách với những điểm tham quan nổi bật, các công trình kiến trúc hiện đại hay môi trường xanh của các công viên mà nơi đây còn làm biết bao con tim xốn xang trước sự sôi nổi của các lễ hội diễn ra quanh năm.

Chính nhờ sự duy trì các hoạt động giải trí và lễ hội diễn ra quanh năm nên khiến cho thành phố này luôn luôn náo nhiệt và sống động ngay cả khi bước vào mùa đông băng giá. Hơn nữa, các lễ hội tại thành phố này luôn thu hút nhiều du khách đặt vé máy bay đi Toronto với sự đa dạng về những chủ đề nghệ thuật, văn hóa Caribbean hay ẩm thực. Bên cạnh đó, các sự kiện thể thao vô địch quốc gia cũng đều diễn ra ở đây.

Điểm qua các lễ hội sôi nổi diễn ra tại Toronto trong năm

Mua vé du lịch nước ngoài đi Canada để có dịp hòa mình vào các lễ hội sôi nổi đang diễn ra trong năm tại Toronto. Nào hãy theo chân chúng tôi cùng điểm qua các lễ hội đặc sắc dưới đây:

Tháng 1 – Tháng 2

ve- may- bay -đi -toronto-27-4-2016- 1

Trong hai tháng này Toronto háo hức chào đón lễ hội Winterlicious. Đây được xem là lễ hội ẩm thức giới thiệu đến tất cả du khách có sở thích khám phá các món ăn vào mùa đông. Đến tham quan lễ hội này du khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ngon theo từng chủ đề của các nhà hàng nổi tiếng tại Toronto với mức giá rất hấp dẫn.

Tháng 4

Tháng 4 tại Toronto sẽ tưng bừng diễn ra liên hoan phim Thiếu Nhi Quốc Tế. Tại lễ hội này sẽ giợi thiệu đến tất cả du khách đặc biệt là các bạn nhỏ về các bộ phim dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên. Bên cạnh đó, trong tháng này cũng diễn ra Liên hoan phim tài liệu lớn nhất Bắc Mỹ trong 2 tuần lễ và được trình chiếu tại các rạp chiếu phim độc lập ở Toronto.

Tháng 5

Liên hoan hoan Nhiếp Ảnh Scotiabank sẽ được diễn ra vào tháng 5 hàng năm tại Toronto. Đây là triển lãm ảnh lớn nhất tại đất nước Canada và thu hút hơn 1,000 nghệ sĩ đến từ các nơi khác nhau.

Tháng 6

Luminato: Đây là một đại nhạc hội về nghệ thuật diễn ra trong 10 ngày tại Toronto. Trong lễ hội này sẽ bao gồm nghệ thuật tạo hình, kịch, múa, âm nhạc…và hàng trăm sự kiện hấp dẫn khác, trong đó có nhiều sự kiện du khách tham gia sẽ hoàn toàn miễn phí.

ve- may- bay -đi -toronto-27-4-2016- 2

Pride Week: Đây chính là Lễ hội Đồng Tính nổi tiếng và lớn nhất trên thế giới, và diễn ra vào tháng 7 hàng năm tại Toronto. Lễ hội này sẽ kéo dài trong vòng 19 ngày, tập trung chủ yếu quanh khu vực Church – Wellesley.

Toronto Jazz Festival – Liên Hoan Jazz Toronto: Lễ hội này cũng diễn ra trong vòng 10 ngày gồm các buổi trình diễn của các nghệ sĩ nhạc Jazz nổi tiếng trên toàn thế giới đến các nghệ sĩ trong các câu lạc bộ Jazz.

Tháng 7

Lễ hội Summerlicious ẩm thực sẽ được tổ chức vào mùa hè thu hút hơn 200 nhà hàng nổi tiếng ở Toronto. Khi đến đây bạn đi cùng với bạn bè có thể nhâm nhi những ly bia tươi mát lạnh và thưởng thức những món sườn và xúc xích nướng thơm nức. Ngoài ra trong tháng này du khách còn có cơ hội hòa mình vào lễ hội  Kịch Toronto, Scotiabank Caribbean Carnival Toronto

Tháng 8

Canadian National Exhibition và Scotiabank BuskerFest đều là hai lễ hội sôi nổi diễn ra tại Toronto. Trong đó, Canadian National Exhibition sẽ dẫn du khách đến các khu trưng bày về thương mại, văn hóa, ẩm thực, trò chơi, và hội chợ. Và khi đến đây du khách sẽ có cơ hội thả mình vào một thế giới sôi động đầy màu sắc và quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ. Bên cạnh đó, Scotiabank BuskerFest lai mang du khách đến các buổi biểu diễn trong lễ hội vô cùng đặc biệt. Lễ hội này sẽ tổ chức trên đường Yonge, trong bốn ngày của tháng tám.

Tháng 10        

Nuit Blanche: Đây là lễ hội hội nghệ thuật đương đại lớn nhất Toronto và tổ chức suốt đêm với các buổi trình diễn ánh sáng, sắp đặt và tương tác.

ve- may- bay -đi -toronto-27-4-2016- 3

Với những lễ hội sôi nổi diễn ra trong năm, ắt hẳn phần nào cũng lay động những du khách đam mê du lịch Canada và thích khám phá nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn thì không thể bỏ qua chiếc vé máy bay hãng China Southern Airlines làm người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Có thể bạn quan tâm:

>Du lịch Nga từ Hà Nội

>Đại lí du lịch Pháp giá rẻ

>Du lịch Hoa Kỳ giá rẻ 2017

>Du lịch Hong Kong Macau giá rẻ

>Du lịch Madagasca từ Đà Nẵng

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi