Những thắng cảnh nổi tiếng ở Bắc Kinh

18/06/2015 Vietnam Booking

Cùng vé máy bay đi Bắc Kinh đến khám phá thủ đô của đất nước Trung Hoa, nơi đây được xem là trung tâm văn hóa, chính trị và giáo dục của Trung Quốc. Tuy là một thủ đô có nhịp sống hiện đại cùng tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhưng các giá trị của văn hóa truyền thống vẫn còn được lưu giữ trong từng con phố cho đến ngày nay. Nhắc đến Bắc Kinh hầu như ai cũng liên tưởng đến cái nôi lưu giữ những giá trị vật chất và tinh thần phong phú của các triều đại phong kiến Trung Hoa trải qua hàng nghìn năm.

Khám phá những công trình kiến trúc độc đáo ở Bắc Kinh

Sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Trung Quốc để có dịp ghé thăm thành phố Bắc Kinh, thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc. Đến Bắc Kinh du khách sẽ có rất nhiều điểm đến thú vị như Di Hòa Viên, quảng trường Thiên An Môn, Vạn Lý Trường Thành,… Ngoài ra những công trình kiến trúc ở Bắc Kinh cũng rất độc đáo, du khách hãy theo chân chúng tôi đến khám phá những địa điểm nổi tiếng này nhé.

Thiên Đàn

Thiên Đàn là tòa nhà kiến trúc từng làm nơi thờ tự các Hoàng Đế, vốn ẩn mình trong những bức tường thành cao, nơi đây dường như được biết đến là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời giữa thành phố náo nhiệt này. Ngày nay, nơi đây là địa điểm tụ họp của các nhạc sĩ, vũ công và các nghệ nhân biểu diễn nghệ thuật khác.

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-tot-nhat-1

Đến với Bắc Kinh du khách sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên bởi lối kiến trúc rất độc đáo của Thiên Đàn. Khu vực phía bắc được thiết kế theo hình bán nguyệt tượng trưng cho trời, hướng về phía nam thì được thiết kế có dạng hình vuông tượng trưng cho đất. Ngoài ra du khách có thể đến khám phá các đại sảnh, các lầu vọng và những khu vườn với lối kiến trúc rất độc đáo. Đồng thời du khách còn có cơ hội tìm hiểu về lịch sử và tín ngưỡng tôn giáo Trung Hoa cổ xưa.

Vạn Lý Trường Thành

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-tot-nhat-2

Vạn Lý Trường Thành được xem là một trong những biểu tượng của dân tộc Trung Hoa, là công trình kiến trúc vĩ đại, nơi phòng thủ quân sự chiến lược nổi tiếng nhất thế giới. Trường thành có tổng chiều dài khoảng 6.700 km trải dài bất tận từ đông sang tây được xây dựng qua các triều đại đến nay đã có tuổi đời hơn 2.500 năm. Nếu có dịp du khách đến Bắc Kinh thì hãy một lần đến khám phá địa danh nổi tiếng nhất ở Trung Quốc cũng như tìm hiểu lịch sử của Vạn Lý Trường Thành từ những ngày đầu xây dựng cho đến nay.

Thập Tam Lăng

Thập Tam Lăng tọa lạc ở vùng ngoại ô về hướng tây bắc của thủ đô Bắc Kinh, sở hữu diện tích 4.000.000 m2, nơi đây được xem là nơi yên nghỉ của 13 vị hoàng đế và 23 vị hoàng hậu cùng những tần phi. Đến đây du khách sẽ có cơ hội tham quan phong cảnh và nghe kể những câu chuyện ly kỳ trong lăng mộ này. Công trình không chỉ là sự hòa quyện độc đáo của kiến trúc lăng tẩm và cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, mà còn ẩn chứa những điều liên quan đến khu lăng mộ cho đến ngày nay vẫn còn nhiều bí ẩn. Thập Tam Lăng đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

ve-may-bay-di-bac-kinh-gia-tot-nhat-3

Bên cạnh đó, du khách có thể đến tham quan Đinh Lăng, nơi chôn cất vị vua Chu Dực Quân và hai vị hoàng hậu, để có dịp khám phá địa cung, tìm hiểu cách mở cửa lăng qua tấm bia đá nhuộm màu thời gian. Không chỉ vậy, du khách đến đây sẽ bị lôi cuốn vào những cổ vật được khai quật như trang sức, ngọc ngà châu báu, gấm vóc…

Ngoài những địa điểm hấp dẫn trên, Bắc Kinh còn rất nhiều điểm du lịch thú vị khác thu hút du khách tìm mua vé máy bay đi Bắc Kinh tại các đại lý China Southern Airlines để đặt chân đến khám phá. Du khách hãy nhanh tay gọi đến đại lý chúng tôi để có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay giá tốt nhất cho hành trình của mình.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi