Những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Trung Quốc

23/01/2016 Vietnam Booking

Tuy lãnh thổ Trung Quốc rộng lớn nhưng nơi đây lại sở hữu hàng nghìn cảnh đẹp trải dài khắp đất nước này. Hơn nữa, Trung Quốc là quốc gia sở hữu lịch sử văn hóa lâu đời và vô số thắng cảnh cực kỳ huyền ảo sẽ khiến bạn thật sự xao xuyến mỗi khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến tham quan.

Chắc hẳn, một số du khách đang sở hữu trong tay mình chiếc vé máy bay đi Trung Quốc, rất băn khoăn không biết nên chọn những điểm nào tham quan trước. Bởi đây là đất nước có diện tích rộng lớn và sở hữu nhiều điểm tham quan hấp dẫn nên chúng tôi sẽ gợi ý một số địa điểm tham quan có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp dưới đây:

Những điểm đến  ở Trung Quốc làm du khách say mê

Núi cầu vồng

ve- may- bay -đi - trung-quoc-23-1-2016- 1

Núi cầu vồng là một phần của công viên địa chất vùng Zhangye Danxia thuộc tỉnh Cam Túc. Trải qua nhiều năm, hàng trăm lớp sa thạch màu và những khoáng chất đã được ép vào nhau, sau đó tạo thành dãy núi như hiện nay. Có lẽ bất kỳ du khách nào đặt chân đến núi cầu vồng cũng rất ngạc nhiên bởi từng ngọn núi sẽ tạo nên những mảng màu sắc khác nhau và dần dần thay đổi sang các màu khác. Hầu hết các lớp màu này là kết quả kiến tạo của các lớp đá sa thạch đỏ và rất nhiều khoáng chất khác đã bồi tụ hòa trộn lẫn nhau từ hàng triệu năm trước. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất để bạn tham quan khung cảnh tuyệt đẹp của núi cầu vồng là tháng 5, bởi lúc này có thời tiết mát mẻ và không có mưa.

Núi Hoàng Sơn

Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Trung Quốc, nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt đẹp,  kỳ tích của tạo hóa mà thiên nhiên đã ban tặng. Hơn nữa, núi Hoàng Sơn còn là một trong những chủ đề cho bức tranh thủy mặc và trong văn học Trung Quốc. Dãy núi Hoàng Sơn có nhiều đỉnh, trong đó nổi tiếng nhất là Đỉnh Liên Hoa, Đỉnh Quang Minh và Đỉnh Thiên Đô. Bên cạnh đó, núi Hoàng Sơn được xem là di sản thế giới, sở hữu với diện tích là 154 km2.

Hoành Thôn

ve- may- bay -đi - trung-quoc-23-1-2016- 2

Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với vô số khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở trên mà nơi đây còn có ngôi làng Hoành Thôn. Đây là ngôi làng cổ sở hữu tuổi đời hơn 800 tuổi tọa lạc dưới chân núi Hoành Sơn. Đặc biệt trải qua nhiều năm những căn nhà nơi đây vẫn  giử nguyên dáng vẻ như lúc xưa, với mái ngói rêu phong, tường gạch cũ kỹ. Hơn nữa, ngôi làng Hoành Thôn còn được chọn làm bối cảnh cho các bộ phim nổi tiếng. Ngoài ra, ngôi làng này rất gần dãy Hoàng Sơn nên du khách có thể kết hợp thăm cả hai điểm du lịch này cùng một lúc

Bãi bồi Xiapu

ve- may- bay -đi - trung-quoc-23-1-2016- 3

Bãi bồi Xiapu được biết đến như ngôi làng đánh cá duyên dáng mặn mà tọa lạc ở phía Đông Bắc của tỉnh Phúc kiến. Khi nhắc đến địa điểm tham quan này thì bãi bồi Xiapu luôn để lại trong tâm trí du khách với những hình ảnh giản dị, mộc mạc. Với những hình ảnh chiếc cột tre, phao cùng những đoàn tàu đánh bắt cá và sự phấn khởi khi đi đánh bắt cá về đầy thúng, đều để lại cho du khách ấn tượng khó quên. Với dáng vẻ bề ngoài mộc mạc, giản dị bãi bồi Xiapu lại được bình chọn là 1 trong 10 thiên đường dành cho các nhiếp ảnh gia

Sông Li

Sông Li là một trong 15 dòng sông du lịch hấp dẫn nhất ở Quế Lâm dành cho những ai thích khám phá cảnh sông nước. Với chiều dài khoảng 437 km, chảy từ núi Mao ở huyện Hưng An phía bắc qua trung tâm thành phố đã mang đến cho du khách những phút giây ngắm cảnh sông nước thật tuyệt vời. Bên cạnh đó, đoạn sông dài từ trung tâm thành phố Quế Lâm đến huyện Dương Sóc mới thực sự là một kiệt tác nghệ thuật mà thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng cho nơi đây.

Qua những điểm tham quan hấp dẫn ở trên, Trung Quốc còn là một trong những gợi ý tốt nhất cho hành trình du lịch tiết kiệm. Bện cạnh đó, bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay đi Thượng Hải ghé thăm những điểm đên hấp dẫn nhất tại thành phố phát triển mạnh mẽ. Vậy, bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu ngay chiếc vé máy bay China Southern Airlines ngay bây giờ.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi