Những điểm mua sắm tốt nhất ở Bắc Kinh

29/06/2015 Vietnam Booking

Bắc Kinh thủ đô đồng thời là trung tâm văn hóa chính trị, giáo dục của Trung Quốc. Nơi đây cũng được xem là một trong những thành phố đông dân nhất thế giới. Bên cạnh đó, Bắc Kinh còn được biết đến với những đền thờ, lăng mộ gắn liền với lịch sử và cung điện nguy nga. Sở hữu chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh để đến tham quan những công trình kiến trúc độc đáo và các danh lam thắng cảnh cũng như các địa điểm mua sắm thú vị.

Trải nghiệm mua sắm thú vị ở Bắc Kinh

Ngoài những địa điểm tham quan hấp dẫn như Tử Cấm Thành, hoàng cung của Trung Quốc, bảo Tàng Cung Điện, Thiên An Môn… thì một phần không thể thiếu trong chuyến du lịch đến Trung Quốc đó là mua sắm. Bắc Kinh là cái nôi lưu giữ những giá trị vật chất và tinh thần phong phú của các triều đại phong kiến trải qua hàng ngàn năm. Tuy Bắc Kinh gắn liền với cuộc sống hiện đại nhộn nhịp, sự phát triển kinh tế mạnh mẽ nhưng những giá trị của văn hóa truyền thống vẫn còn lưu giữ qua từng con phố, những căn nhà xưa. Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh, sẽ giúp du khách cảm nhận một phần nào cuộc sống cũng như nền văn hóa giàu truyền thống ở đất nước này. Bên cạnh đó, hàng hóa ở Bắc Kinh cũng rất đa dạng như đồ giả cổ, đồ thời trang, hàng điện tử…

Vương Phủ Tỉnh

Vương Phủ tỉnh là một trong những con phố có từ thời nhà Minh, cách đây hơn 500 năm, nơi đây được biết đến là trung tâm thương mại của thành phố Bắc Kinh trong nhiều thế kỷ qua. Ngày nay, con phố này còn thu hút hàng triệu du khách đến tham quan, vì nơi này hội tụ những món hàng giá rẻ và những sàn phẩm thời trang. Bên cạnh đó, con phố này còn có một số nơi dừng chân nghỉ ngơi như nhiều ghế đá, nhà hàng, tiệm cafe… Tại con phố này còn có trung tâm mua sắm nổi tiếng như The Oriental Plaza The Oriental Plaza hay nhà sách ngoại văn lớn nhất.

ve-may-bay-di-beijing-gia-re-1

Ngoài ra du khách có thể đến tham quan nhà thờ Thánh Joseph hay còn được gọi là Nhà thờ Vương Phủ Tỉnh. Nhà thờ mang kiến trúc Romanesque Revival này là một địa điểm tuyệt vời để thư giãn giữa những trung tâm thương mại náo nhiệt trên phố. Du khách có thể đến con phố này bằng tàu điện ngầm hoặc xe bus.

Phố Tiền Môn và Đại Sách Lan

Phố Tiền Môn và Đại Sách Lan là con phố buôn bán lâu đời nhất ở Bắc Kinh, nơi đây vẫn còn có các cửa hiệu xưa và các quán trà nhà hát. Nếu du khách muốn mua hàng hóa ở Bắc Kinh thì đây là địa điểm rất thích hợp để mua sắm. Bên cạnh đó, một số cửa hiệu nổi tiếng như cửa hiệu giầy Nei Lian Sheng, cửa hiệu thuốc Tong Ren Tang, cửa hiệu tơ lụa Rui Fu Xiang và gần đây cũng có khu chợ đồ cổ Liulichang nổi tiếng.

Chợ Ngọc Trai

ve-may-bay-di-beijing-gia-re-2

Chợ Ngọc Trai là một trong những khu chợ bán nhiều loại hàng như đồ điện tử, đồng hồ, túi xách, đồ lưu niệm, nhất là các mặt hàng về ngọc trai. Để tránh trường hợp mua phải ngọc giả thì du khách nên đi cùng hướng dẫn viên, sẽ giúp du khách có được ngọc Phỉ Thúy tốt nhất.

Tây An

Tây An được xem như là con phố mua sắm lớn thứ hai ở Bắc Kinh, nơi đây cũng hội tụ đủ các mặt hàng không thua kém con phố khác. Hầu hết trên con phố này đều hội tụ các trung tâm mua sắm lớn như Xidan Emporium, Xidan Shopping Center, Zhongyou Department Store và Scitech Shoping Mall. Con phố này không những trở thành địa điểm mua sắm thú vị của người địa phương mà tất cả du khách trên thế giới.

Chợ tơ lụa

ve-may-bay-di-beijing-gia-re-3

Ngày nay, chợ tơ lụa đã trở thành một trung tâm mua sắm với đủ các mặt hàng từ quần áo, tơ lụa, đồ thủ công, đồ giả cổ đến đồ lưu niệm hay các loại hàng hóa nhái như kiếng mát Rayban, quần Jean, túi xách Prada. Hầu hết giá cả nơi đây rất cao, khi mua du khách có thể trả giá và nơi đây giao tiếp bằng tiếng anh cũng dễ dàng.

Đến Bắc Kinh, du khách có thể tìm thấy bất kỳ thứ hàng hóa và đặc sản ở Trung Quốc, một địa điểm mua sắm thật thú vị, còn gì bằng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng hàng không China Southern Airlines để có cơ hội khám phá những con đường mua sắm nơi đây. Bên cạnh đó, những địa điểm mua sắm mà du khách không nên bỏ qua là Nguyệt Tú, Tú Thủy, siêu thị Nhã Tú, phố Liu Li Chang ...

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi