Những địa điểm hấp dẫn bến Ngũ Khỏa Tùng ở Bắc Kinh

15/09/2015 Vietnam Booking

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc và là một trong những thành phố cổ xưa và lớn nhất Trung Quốc. Thành phố này được xem là nơi có mạng lưới giao thông vô cùng hiện đại và còn là trung tâm chính trị quan trọng của Trung Quốc. Không những vậy, Bắc kinh còn sở hữu bề dày lịch sử lâu năm và nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Cùng vé máy bay đi Bắc Kinh đến khám phá thành phố này qua bên Ngũ Khỏa Tùng.

Du ngoạn Bắc Kinh khám phá bến Ngũ Khỏa Tùng

Bắc Kinh trải tọa lạc ở mũi phía Bắc của đồng bằng Bắc Bộ Trung Quốc, được che phủ bởi những dãy núi kéo dài từ phía bắc, tây bắc và phía tây. Tại thành phố này còn sở hữu những khu đô thị tọa lạc tại trung tâm Bắc Kinh. Những khu đô thị tuy nhỏ nhưng lại là khu vực phát triển rất nhanh của hệ thống thành phố trung ương. Bên cạnh đó, bến Ngũ Khỏa Tùng còn là nơi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, không thể không nhắc tới các địa điểm tham quan dưới đây:

Nhà thi đấu thể thao Ngũ Khoả Tùng

ve-may-bay-di-bac-kinh-15-9-2015-1

Đây chính là dự án xây dựng trọng điểm của trung tâm thể thao văn hóa Ngũ Khỏa Tùng và tọa lạc trên diện tích 63.000 m2, có sức chứa chưa lên đến 18.000 người. Việc xây dựng nhà thi đấu này cũng được xem là mốc đánh dấu lịch sử quan trọng cho việc chuẩn bị tổ chức thế vận hội Olympic Bắc Kinh.  Nơi đây cũng chính địa điểm thường hay diễn ra các sự kiện liên quan đến thể thao. Bên cạnh đó, vào năm 2011 nhà thi đấu này được đổi tên thành Trung tâm Mastercard

Sân bóng chày Ngũ Khoả Tùng

ve-may-bay-di-bac-kinh-15-9-2015-2

Nơi đây là một trong những sân bóng nổi tiếng dành cho thi đấu bóng chày thế vận hội Olympic Bắc Kinh. Vốn tọa lạc ở góc phía tây nam của trung tâm thể thao văn hóa Ngủ Khỏa Tùng, tại đây có hai sân thi đấu và một sân dành cho luyện tập. Bên cạnh đó, với sức chứa 15000 người và có diện tích khoảng 14.0000 m2, không những lôi cuốn người dân nơi đây yêu thể thao mà còn lôi cuốn du khách hòa mình vào hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi tại đây. Ngoài ra, tại đây còn có bể bơi trong nhà, rạp chiếu phim, ngân hàng, bưu điện, bách hoá… là cơ sở đồng bộ quan trọng cung cấp dịch vụ cho nhà thi đấu thể thao Ngũ Khoả Tùng , sở hữu diện tích xây dựng là 287.000 m2.

Trung tâm kinh doanh thiết bị quay phim chụp ảnh Bắc Kinh

Trung tâm kinh doanh thiết bị quay phim chụp ảnh Bắc Kinh tọa lạc tại bến Ngũ Khoả Tùng, nơi đây chính là khu chợ có quy mô lớn nhằm kinh doanh  các mặt hàng liên quan đến thiết bị quay phim  và chụp ảnh. Bên cạnh đó, nơi đây còn tập trung bán các mặt hàng hóa như máy ảnh, dụng cụ chụp ảnh, váy cưới, lễ phục, máy quay phim, máy chiếu phim, khung ảnh, album ảnh… Ngoài ra, hàng hóa nơi đây không những đa dạng các mặt hàng hóa mà còn được trưng bày theo từng khu. Từ hàng cao cấp đến bình dân tại trung tâm này đều có và giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng, phục vụ chu đáo.

ve-may-bay-di-bac-kinh-15-9-2015-3

Ngoài địa điểm mua sắm ở trên thì Bắc Kinh còn giới thiệu đến du khách những điểm đến khác tại bến Ngũ Khỏa Tùng như Trung tâm Thương mại CHARTER, có các dịch vụ như rạp chiếu phim Jackie Chan, nhà hàng, mua sắm, vui chơi giải trí….

Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng hàng không như : China Southern Airlines, China Airlines, Philipine Airlines, Air China, Vietnam Airlines… đang khai thác các chặng bay từ Hà Nội đến Bắc kinh và từ Tp.Hồ Chính Minh đến Bắc Kinh. Do đó để sở hữu những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ bạn hãy liên hệ với phòng vé Vietnam Booking để được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi nhé.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi