Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tiết kiệm cho hành trình

07/11/2015 Vietnam Booking

Mua vé máy bay đi Trung Quốc ngay bây giờ để bạn có cơ hội tận hưởng một hành trình du lịch thật tuyệt vời tại đất nước Trung Hoa. Du lịch Trung Quốc luôn là những gợi ý hàng đầu rất thú vị khi bạn đang có kế hoạch du lịch ở Châu Á. Trung Quốc là một quốc gia có dân số đứng đầu trên thế giới và cũng là nơi sở hữu bản sắc văn hóa đa dạng. Bên cạnh đó, Trung Quốc còn là nơi có rất nhiều địa danh nổi tiếng mà bất kỳ ai đã đến đây sẽ không thể bỏ qua khám phá trong hành trình của mình. Tuy nhiên, giữa một đất nước rộng lớn này, chắc chắn bạn sẽ còn thiếu sót nhiều điều chưa biết đến nên chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số những kinh nghiệm rất có ích trong hành trình của du khách:

Khám phá các kinh nghiệm hấp dẫn du lịch Trung Quốc

Thời điểm tốt nhất du lịch Trung Quốc

Chắc hẳn, trong bất kỳ hành trình du lịch ở đất nước nào không riêng gì Trung Quốc, bạn đều lựa chọn những thời điểm lý tưởng nhất cho hành trình của mình. Do đó, khi đi du lịch Trung Quốc bạn cũng không cần phải quá bận tâm lựa chọn thời điểm du lịch vì đất nước này trải dài khắp các vùng miền nên du khách có thể đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc bất kỳ thời gian nào. Trung Quốc là nước có khí hậu rất đa dạng và quanh năm thường hay diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, nên bạn có thể thỏa sức khám phá.

Kinh nghiệm mang hành lý

Trung Quốc là một quốc gia rất nghiêm ngặt so với những đất nước khác khi mang theo hành lý. Khi đến đất nước này du lịch, bạn sẽ không được mang theo những vật dụng mình thích. Những vật dụng nhọn như: dao, kéo, dĩa, vật liệu gây nổ, vũ khí… và du khách nên tránh những mặt hàng tương tự như vậy, các đồ chơi trẻ em bạo lực cũng không được mang theo. Bên cạnh đó, bạn nên mang theo bàn là, xà phòng vì nơi đây giặt ủi với giá rất đắt.

ve-may-bay-di-trung quoc-7-11-2015-3

Ngoài ra, thời tiết buổi tối ở Trung Quốc sẽ lạnh hơn ở Việt Nam nên bạn nhớ mang theo những chiếc áo khoác nhẹ và lựa chọn giày mang theo nhẹ, thấp vì chắc chắn du khách phải đi bộ nhiều đó. Và đừng quên mang theo ổ cắm vì ở khách sạn chỉ có ổ cắm ba chấu nên sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối khi muốn sạc bin cho điện thoại.

Khách sạn

ve-may-bay-di-trung quoc-7-11-2015-1

Khi bạn nhận phòng tại khách sạn nên kiểm tra phòng trước, tránh những món đồ bị hư hỏng mà mình không làm phải đền tiền. Bạn nên lưu ý, nếu sử dụng đồ ăn trong tủ lạnh hay điện thoại ở khách sạn thì khi trả phòng bạn phải thanh toán thêm chi phí phát sinh này. Và khi bạn ra ngoài nên mang theo card của khách sạn đề phòng khi mình bị lạc đường có thể đi taxi về khách sạn được.

Kinh nghiệm khi đi mua sắm

ve-may-bay-di-trung quoc-7-11-2015-2

Trung Quốc là nước có rất nhiều mặt hàng đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả sẽ bị chênh lệch nhau khá nhiều. Do đó, khi đi mua sắm nơi đây, bạn nên mua cho mình chiếc máy tính nhỏ và cần cân nhắc khi mua, tránh xảy ra mọi hiểu lầm đáng tiếc.

Một số lưu ý khác:

Khi đi du lịch Trung Quốc, bạn sẽ không cần phải mất nhiều tiền “tip” cho nhân viên phục vụ.

Nếu mua thuốc Đông Y bạn nên tìm đến những hiệu thuốc lớn và cẩn thận các nguồn gốc tránh tiền mất tật mang.

Khi mua hàng ở các điểm bán lẻ, bạn nên xem xét cẩn thận, tốt nhất nên đến đến các siêu thị mua hàng.

Lưu ý khi được người bán hàng thối tiền lại, bạn cần phải kiểm tra để tránh tiền giả.

Đặt vé máy bay giá tiết kiệm ở  đâu ?

Ngày nay, du lịch Trung Quốc đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều du khách khi đang sở hữu trong tay mình chiếc vé máy bay Hà Nội Côn Minh hay mua vé máy đi Trung Quốc của hãng China Southern Airlines. Quả thật, đất nước Trung Hoa này luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm thật thú vị. Để mua vé máy bay đi Bắc Kinh với giá tiết kiệm hay mua vé rẻ đi Thượng Hải ở đâu là những câu hỏi thường được nhiều du khách quan tâm đến. Do đó, bạn có thể liên lạc với đại lý Vietnam Booking để được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi, giúp du khách nhanh chóng sở hữu hành trình an toàn nhất.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi