Khám phá Vạn Lý TrườngThành đầy bí ẩn tại Bắc Kinh

26/08/2015 Vietnam Booking

Sở hữu chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh để cùng trải nghiệm tour du lịch tại Bắc Kinh với điểm đến rất hấp dẫn, đó là Vạn Lý Trường Thành. Nơi đây cũng chính là một trong những kỳ quan nổi bật nhất trên thế giới.  Nếu du khách đã đặt chân đến thành phố Bắc Kinh thì hãy một lần đến chiêm ngưỡng cũng như khám phá địa điểm tham quan nổi tiếng này.

Trải nghiệm sự thú vị  tại điểm đến Vạn Lý Trường Thành

Đôi nét về Vạn lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là một trong những bức tường thành nổi tiếng, liên tục được xây dựng dưới thời cai trị của vị vua Tần Thủy Hoàng. Với mục đích xây dựng Vạn Lý Trường Thành là bảo vệ Trung Quốc khỏi những cuộc tấn công của các bộ tộc khác. Trong đó có một số đoạn tường thành được xây dựng từ thế kỷ 5 trước công nguyên do hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc là Tần Thủy Hoàng ra lệnh xây từ năm 220 trước công nguyên và 200 trước công nguyên. Ngày nay, Vạn Lý Trường Thành thời Tần chỉ còn là phế tích và nằm xa hơn so với Trường Thành hiện tại. Trải qua thời Tần, các vua chúa khác của Trung Quốc tiếp tục xây dựng thêm các đoạn thành mới. Chính vì vậy mà Vạn Lý Trường Thành ngày này có nhiều địa điểm tham quan và đầy bí ẩn.

ve-may-bay-di-bac-kinh-26-8-2015-3

Tuy nhiên không thể không nhắc tới vật liệu xây dựng của kỳ quan này chủ yếu là đất và đá. Tường thành của Vạn Lý Trường Thành chủ yếu được xây dựng từ gạch vồ và đá tảng với chiều cao từ 7-8 m. Và trên đỉnh của bức tường thành phía ngoài được thiết kế theo hình răng lược gỗ châu mai làm những lá chắn.

Thời điểm du lịch Vạn Lý trường thành

ve-may-bay-di-bac-kinh-26-8-2015-2

Để đến tham quan Vạn Lý Trường Thành, thời điểm thích hợp du khách đặt chân đến tham quan nơi này là vào mùa thu. Bởi vì nơi đây vào mùa này có khí hậu ôn hòa mát mẻ mà lại ít du khách trong thành phố đến tham quan. Vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 hay vào những dịp lễ là mùa cao điểm nên nơi đây đón hàng  triệu du khách đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến tham quan. Do đó, du khách nên lưu ý về vấn đề giá cả để tránh mất nhiều tiền và phí thời gian trong chuyến tham quan này.

Các điểm tham quan lý tưởng ở Vạn Lý Trường Thành

Với chiều dài 21.916 km và cao khoảng 7m thì kỳ quan này đã trở thành một vật nhân tạo duy nhất có thể nhìn thấy mặt trăng. Bên cạnh đó, nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp hùng vĩ mà Vạn Lý Trường Thành còn thu hút du khách bởi sự bí ẩn của nó. Trong đó, nổi bật nhất là đoạn thành mang tên Bát Đạt Lĩnh, nơi đây thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan mỗi ngày.

ve-may-bay-di-bac-kinh-26-8-2015-1

Ngoài ra, du khách có thể trèo lên đỉnh để chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy huyền ảo của Vạn lý trường thành trải dài và ngắm nhìn khung cảnh kì vĩ của Trung Quốc. Nếu du khách là người thích khám phá thì hãy đến tham quan những đoạn  thành trì cổ xưa, xa xôi và nơi đây rất ít người tới tham quan, đó là Thành Lan Châu. Bên cạnh đó, thành này cũng gắn liền với hành trình của 5 thầy trò Đường Tăng đi Tây Trúc thỉnh kinh mà chúng ta đã từng được xem qua bộ phim Tây Du ký rất nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Vạn Lý Trường Thành được xem là biểu tượng văn hóa quốc gia và đằng sau vẻ đẹp này sẽ còn nhiều điều bí mật đang đợi du khách đặt vé máy bay đi Bắc Kinh đến khám phá. Hãy gọi điện đến đại lý China Southern Airlines để được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên chúng tôi, giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị trong tour du lịch Bắc Kinh.

 

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi