Khám phá trạm phía tây Thiên An Môn tại Bắc Kinh

22/08/2015 Vietnam Booking

Cùng tấm vé máy bay đi Bắc Kinh đến tham quan đất nước Trung Quốc với nhiều địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch. Bên cạnh đó, một trong những địa điểm du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi đến Bắc Kinh đó là khu du lịch ở Thiên An Môn. Nào, hãy chuẩn bị hành lý đến khám phá địa điểm có nhiều sự kiện lịch sử nhưng cũng sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đang đợi bạn đến khám phá.

Trải nghiệm những điều hấp dẫn tại Thiên An Môn qua chuyến tàu

Không chỉ được coi là biểu tượng của Trung Quốc mà khu du lịch này còn là điểm đến thu hút hàng triệu du khách trên thế giới hàng năm đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến tham quan. Trong đó phải kể đến các địa điểm dưới đây, mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình của mình:

Nhà hát lớn quốc gia

Nhà hát lớn quốc gia tọa lạc tại trung tâm thành phố Bắc Kinh, tiếp giáp với phái tây Trường An, sở hữu diện tích khoảng 218 m2. Đến tham quan nhà hát lớn này bạn sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên của lối thiết kế rất độc đáo như quả trứng. Và cửa phía bắc của nhà hát này có điểm bán vé kết nối với bến Tây Thiên An Môn của tàu điện ngầm. Nhà hát lớn quốc gia có ba rạp chuyên nghiệp như rạp hài kịch nằm ở giữa, phòng hoà nhạc lại tọa lạc ở phía đông và phía tây là rạp tuồng, được kết nối với nhau bằng hành lang trên không.

ve-may-bay-di-bac-kinh-22-8-2015-2

Ngoài ba rạp chuyên nghiệp thì nơi đây còn có một rạp nhỏ, các khu khực hành lang dưới bể nước, thư viện, thư viện, phòng họp báo, quầy cà phê… Nếu bạn đã đặt chân đến với khu du lịch này thì hãy đến nhà hát lớn quốc gia để cùng trải nghiệm sự hấp dẫn của nghệ thuật.

Công viên Trung Sơn

ve-may-bay-di-bac-kinh-22-8-2015-4

Công viên Tôn Trung Sơn tọa lạc ở phía tây Thiên An Môn, nơi đây lúc trước đã từng là đàn tế của thời nhà Minh Và Thanh. Ngày nay công viên này lại là điểm du lịch lý tưởng của rất nhiều du khách.  Bên cạnh chức năng thư giãn, tham quan, thì nơi đây còn có mục đích phục vụ cho các hoạt động chính của thủ đô.

Quảng trường Thiên An Môn

Đây là một quảng trường nổi tiếng nhất trên thế giới, tọa lạc tại trung tâm thành phố và được xây dựng vào năm 1417. Nằm giữa quảng trường là đài tưởng niệm các vị anh hùng và các phía đông, tây, nam, bắc đều tiếp giáp với các địa danh nổi tiếng và  là quảng trường lớn nhất tại Bắc Kinh. Bên cạnh đó, nhiều người đến đây tham quan, xem nơi này như là trung tâm của thành phố. Tuy sở hữu diện tích khoảng 440,000 ㎡ nhưng nơi đây có thể chứa hàng triệu người tham gia hoạt động mít tinh. Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ qua địa điểm thành lầu Thiên An Môn tọa lạc ở phía bắc Thiên An Môn. Hiện nay, quảng trường Thiến An Môn, hàng ngày có hàng triệu du khách đến đây tham quan và tìm hiểu lịch sử. Do đó, nơi đây được xem là một trong 16 cảnh quan được xếp hàng đầu tại thủ đô Bắc Kinh.

ve-may-bay-di-bac-kinh-22-8-2015-1

Ngoài ra chuyến du lịch tại Thiên An môn còn giới thiệu đến du khách với các địa điểm khác không kém phần thú vị như nhà tưởng niệm MaoTrạch Đông, đại lễ đường nhân dân, viện bảo tạng quốc gia Trung Quốc, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, đài kỷ niệm anh hùng nhân dân… Đến đây du khách không chỉ được thăm quan khám phá Thiên An Môn mà du khách còn có thể ghé thăm các điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng khác. Đặt vé máy bay đi Bắc Kinh của hãng China Southern Airlines để tận hưởng bầu không khí trong lành cũng như khám phá lịch sử và các địa danh nơi đây.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi