Khám phá nét đẹp ở Thâm Quyến

23/06/2015 Vietnam Booking

Tuy không phải là vùng đất có bề dày lịch sử và nhiều phong cảnh thiên nhiên đặc sắc nhưng Thâm Quyến trở thành vùng đặc khu kinh tế thu hút đầu tư của nhiều nước. Nơi đây còn được biết đến là trung tâm kinh tế lớn ở phía nam lục địa của Trung Quốc và là trụ sở của nhiều công ty công nghệ cao. Hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Thâm Quyến để đến khám phá thành phố trọng điểm du lịch của Trung Quốc.

Một số địa điểm tham quan thú vị ở Thâm Quyến

Nếu du khách đã sở hữu trong tay chiếc vé máy bay đi Trung Quốc thì đừng ngần ngại đến tham quan thành phố rất phát triển về công nghiệp và du lịch này. Đến Trung Quốc, du khách thường nghe mọi người nói rằng: “Nếu muốn tìm hiểu lịch sử hàng ngàn năm thì đến Bắc Kinh, muốn xem những thập niên lại đây thì đến Thâm Quyến”. Quả thật Thâm Quyến ngày nay không chỉ là một làng chài nhỏ mà nơi đây đã trở thành điểm du lịch lý tưởng để đến tham quan.

Trung Hoa Cẩm Tú

ve-may-bay-di-shenzhen-gia-re-1

Nếu có dịp du khách đặt chân đến tham quan Thâm Quyến thì đừng bỏ qua cơ hội khám phá Trung Hoa Cẩm Tú tọa lạc bên bờ biển của Vịnh Thâm Quyến. Trung Hoa Cẩm Tú là một thế giới thu nhỏ những công trình kiến trúc văn hóa Trung Quốc. Với diện tích 30 ha du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên muôn màu của đất nước Trung Quốc rộng lớn. Vào tham quan nơi đây, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến những nét tiêu biểu về lịch sử hơn 5.000 năm của đất nước Trung Quốc.

Tòa nhà Địa Vương Đại Hạ

Tòa nhà Địa Vương Đại Hạ tọa lạc ở quận La Hồ, Thâm Quyến, là một trong những tòa nhà chọc trời do công ty K.Y Cheung Design Associates thiết kế. Tòa nhà này sở hữu chiều cao 384 m với 69 tầng, trở thành tòa nhà cao thứ hai ở Trung Quốc sau tòa nhà CITIC Plaza ở Quảng Châu. Ngày nay, tòa nhà Địa Vương Đại Hạ có chiều cao đứng thứ 5 ở Trung Quốc và chiếm vị trí thứ 9 trên thế giới.

Vườn bách thảo Hồ Tiên

ve-may-bay-di-shenzhen-gia-re-2

Nếu du khách là người muốn hòa mình vào thiên nhiên thì hãy một lần đến tham quan cảnh đẹp ở Vườn Bách Thảo Hồ Tiên. Khu vườn này tọa lạc ở vùng ngoại ô phía đông của thành phố Thâm Quyến. Nhìn xa xa về phía tây của núi Wutong nơi được xem là đỉnh cao nhất của Thâm Quyến. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan độc đáo của những cây xương rồng và khám phá khu rừng ma quái.

Công Viên Liên Hoa Sơn

ve-may-bay-di-shenzhen-gia-re-3

Công viên Liên Hoa Sơn là khu thắng cảnh được kết hợp hài hòa giữa nét thô sơ tự nhiên với vẻ đẹp nhân tạo hiện đại. Đến đây du khách sẽ được tận mắt tham quan các công trình điêu khắc rất nổi bật của Tượng Phật Bà Quan Âm nằm trong khuôn viên của công viên. Hầu như Liên Hoa Sơn là nơi hội tụ các tượng Phật Quan Âm, du khách đến đây sẽ không tránh khỏi ngạc nhiên trước lối điêu khắc rất tinh xảo của các bức tượng ở đây. Hiện nay, công viên Liên Hoa Sơn trở thành khu du lịch vườn Quan Âm lớn nhất thế giới, với diện tích hơn 4.000 m2 và hơn 1000 bức tượng to nhỏ được trưng bày ở đây.

Mua sắm ở Thâm Quyến

Thâm Quyến là một trong những địa điểm mở cửa bán ở vùng ven biển sớm nhất Trung Quốc, nơi đây có đủ các mặt hàng, từ mặt hàng bình dân cho đến các mặt hàng hiệu. Trong những năm gần đây việc mua sắm ở Thâm Quyến đã không ngừng phát triển, hình thành nhiều khu hàng hóa. Sở hữu tấm vé máy bay đi Thâm Quyến của hãng China Southern Airlines sẽ giúp du khách đến khám phá những địa điểm mua sắm nổi tiếng như đường Hoa Cường Bắc là nơi tập trung các mặt hàng điện tử, khu Nam Sơn, đường Nhân Dân Nam… Nếu du khách đã đến Thâm Quyến tham quan thì đừng bỏ qua cơ hội mua sắm ở  phố Trung Anh là nơi mà du khách dễ dàng tìm thấy những món đồ trang sức bằng bạc, vải vóc, vàng, quần áo…

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi