Khám phá Chùa Ung Hoa Cung ở Bắc Kinh

10/10/2015 Vietnam Booking

Cùng vé máy bay đi Bắc Kinh đến khám phá thủ đô xinh đẹp của Trung Quốc với truyền thống văn hóa lâu đời nhưng rất năng động. Du lịch Bắc Kinh từ lâu đã trở thành điểm đến không thể thiếu trong các hành trình đến Trung Quốc. Với những điểm đến thú vị, nền văn hóa đặc trưng, nền ẩm thực phong phú, sẽ lôi cuốn bước chân du khách đến rồi lại đến tiếp. Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới ngôi Chùa Ung Hoa Cung ở Bắc Kinh có lối kiến trúc rất độc đáo và cổ kính. Bnạ còn đợi gì nữa mà không chuẩn bị hành lý tham gia vào tour du lịch Bắc Kinh ngay bầy giờ.

Đôi nét về ngôi Chùa Ung Hoa Cung ở Bắc Kinh

Chùa Ung Hoa Cung được xem là một trong những ngôi Chùa cổ kính mang đậm chất cổ đại kết hợp với những nét đặc sắc các dân tộc Hán Mãn, Mông Cổ và Tây Tạng. Ban đầu ngôi Chùa này chỉ là một cung Ung Hòa nhỏ, xây dựng vào năm 1694 làm nơi ở của các quan trong trong triều đại. Đến sau này cung Ung Hoa trở thành nơi ở cho hoàng đế Ung Chính và được chuyển thành tu viện của Phật giáo Tây Tạng. Du khách hãy theo chân chúng tôi đến khám phá nhiều điều bí mật về ngôi Chùa Ung Hoa Cung ở Bắc Kinh này nhé.

Kiến trúc của chùa Ung Hòa Cung

ve-may-bay-di-bac-kinh-10-10-2015-1

Ngôi Chùa Ung Hòa Cung được xem là một trong những ngôi Chùa Phật giáo Tây Tạng rất nổi tiếng trên thế giới. Chính nhờ lối kiến trúc được xây dựng theo phong cách Hán – Tạng cộng thêm quy mô hoành tráng đã để lại ấn tượng trong lòng du khách khi đến đây tham quan. Vốn lấy hai màu làm chủ đạo cho ngôi Chùa này là đỏ và vàng cùng các họa tiết trang trí công phu đã tô điểm thêm sự nổi bật ngôi chùa này. Bên trong ngôi Chùa được chia ra thành nhiều gian điện thờ và vô số bức tượng Phật quý được trưng tại đây.

Các cổ vật nổi tiếng ở chùa Ung Hòa Cung

ve-may-bay-di-bac-kinh-10-10-2015-2

Không chỉ nổi tiếng với lối kiến trúc nguy nga mà ngôi Chùa Ung Hoa Cung còn là nơi lưu giữ nhiều món đồ quý giá. Phải kể đến ngọn núi năm trăm La Hán ở hậu điện Điện Pháp Luân, đây là công trình được điêu khắc từ gỗ đàn hương rất độc đáo. Ngọn núi này cũng là nơi phác họa lại khung cảnh sinh động của núi rừng các hang động và năm trăm bức tượng la hán với muôn hình dạng khác nhau. Kế tiếp là cổ vật bức tượng Phật Di Lạc trong Các Vạn Phúc, với chiều cao 26m và nặng 100 tấn. Một trong những cổ vật thu hút khách du lịch khi đến chùa Ung Hòa Cung nhiều nhất là Phật gỗ đàn trong Lầu Chiếu Phật. Đây được xem là một bức tượng Phật Thích Ca Mau Ni được làm bằng đồng, tượng được đỡ bằng hai chiếc cột gỗ có điêu khắc bởi 99 con rồng vàng xung quanh.

Phương tiện đến ngôi Chùa Ung Hòa Cung

Ung Hoa Cung được xem là một trong những kiệt tác nghệ thuật của Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng Sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp mà nơi đây còn ẩn chứa nhiều điều bí mật đang đợi du khách đặt vé máy bay đi Bắc Kinh đến khám phá. Bên cạnh đó có thể đến ngôi Chùa này bằng nhiều phương tiện phục vụ cho chuyến tham quan của mình như: xe buýt, taxi, tàu điện ngầm… 

ve-may-bay-di-bac-kinh-10-10-2015-3

Chuyến du lịch của du khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi bạn đang sở hữu trong tay mình chiếc vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hãng hàng không China Southern Airlines. Để biết thêm thông tin chi tiết về hành trình bay, du khách hãy liên hệ với đại lý Vietnam Booking, để được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi