Khám phá Bắc Kinh qua bến Phục Hưng Môn

26/09/2015 Vietnam Booking

Nếu bạn muốn tìm hiểu lịch sử cũng như nền kinh tế của những thế kỷ gần đây thì nên đến Thượng Hải còn du khách là người muốn quay ngược thời gian trở về với thời xa xưa của Trung Quốc thì nên đến Bắc Kinh. Sở hữu những tấm vé máy bay đi Bắc Kinh sẽ là cơ hội mang du khách đến với thủ đô Trung Quốc khám phá một cách dễ dàng nhất.

Đến du lịch Bắc Kinh, du khách sẽ không tránh khỏi sự ngạc nhiên bởi nơi đây có sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Để biết thành phố này còn mang đến cho du khách điều gì mời bạn hãy cùng chúng tôi đặt chân đến khám phá thành phố này qua bến Phục Hưng Môn.

Du ngoạn bên bến Phục Hưng Môn

ve-may-bay-di-bac-kinh-26-9-2015-4

Nhắc đến du lịch tại Bắc Kinh sẽ khiến nhiều du khách không thể từ chối các địa điểm tham quan nổi tiếng này như: Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Thiên An Môn, Dị Hoa Viên, sở thú Bắc Kinh… Nhưng hôm nay chúng tôi lại muốn đưa du khách đến với một địa điểm du lịch cũng tọa lạc tại thành phố này, là bến Phục Hưng Môn. Nơi đây, tọa lạc tại phía nam quận Tây Thành, là một trong hai cổng thành được mở trong nội thành trong thời kỳ Nhật còn thống trị Bắc Kinh. 

Vào năm 1945 khi kháng chiến Nhật thắng lợi thì nơi đây đã được đổi tên từ Trường An Môn thành Phục Hưng Môn và được sử dụng cho đến ngày nay. Ngày nay, bến Phục Hưng Môn đã trở thành đầu mối giao thông quan trọng và tại đây có cầu vượt hiện đại là một trong những cây cầu được xây dựng sớm nhất tại đây.

Trung tâm thương mại Parkson

Trung tâm Thương mại Parkson được sự đầu tư của tập đoàn Parkson nhằm tung ra thị trường những mặt hàng bán lẻ Trung Quốc. Vào năm 1994 tại Bắc Kinh đã mở trung tâm thương mại Parkson đầu tiên tại đường Phục Hưng Môn. Parkson được xem là một trong những doanh nghiệp nước ngoài có sở hữu kinh doanh chuỗi trung tâm thương mại thời thượng sớm nhất tại Trung Quốc. Hiện nay, Parkson đã nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất Trung Quốc, có mạng lưới kinh doanh rộng rãi nhất tại 26 thành phố và các tỉnh thành khác.

ve-may-bay-di-bac-kinh-26-9-2015-3

Nơi đây, chủ yếu tập trung kinh doanh hàng hóa thời thượng, thu hút nhiều người tiêu dùng trong thành phố và cả du khách nước ngoài, hằng năm đặt chân đến tham quan và mua sắm. Trung tâm này nằm ở điểm giao cắt giữa tuyến 1 và tuyến 2 của chuyến tàu điện ngầm nên bạn có thể đến đây mua sắm thỏa thích mà không lo ngại về phương tiện giao thông.

Phố Tài chính

ve-may-bay-di-bac-kinh-26-9-2015-2

Phố tài chính tọa lạc về phía đông, phía nam giáp với đoạn đường Trường An Phục Hưng Môn, bắc đến đường Phụ Thành Môn nội với tổng diện tích quy hoạch khoảng 103 ha, trong đó diện tích xây dựng mới là hơn 3 triệu m2. Từ năm 1992 cho đến nay con phố này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhà nước. Do đó, phố tài chính này đã trở thành trung tâm giám sát quản lý và đưa ra quyết sách tài chính và trung tâm thông tin tài chính của Trung Quốc.

Bên cạnh đó, con phố này còn có trách nhiệm tập trung các cơ quan giám sát quản lý và đưa ra quyết sách tài chính tối cao của Trung Quốc gồm Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, Uỷ ban Giám sát và quản lý ngành ngân hàng Trung Quốc… Ngoài ra, khu phố này còn tận dụng ưu thế là nơi tập trung trụ sở chính các cơ quan tài chính cũng như hệ thống viễn thông phát triển, thu thập…

Chính vì vậy, nếu ai đang tò mò về bến Phục Hưng Môn của Bắc Kinh thì hãy nhanh tay sở hữu chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Trung Quốc để đặt chân đến tham quan và khám phá vùng đất này nhé. Và bạn đừng quên liên lạc với đại lý chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy giá rẻ hãng China Southern Airlines ngay bây giờ.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi