Khám phá Bắc Kinh bến viện bảo tàng quân sự

05/10/2015 Vietnam Booking

Bắc Kinh là một trong những thành phố có nền kinh tế rất phát triển, nơi đây còn có các chính sách rất hài hòa trong việc duy trì các giá trị văn hóa từ thời xa xưa. Bên cạnh đó, khi đến Bắc Kinh bạn có thể hòa mình vào các hoạt động ngoài trời và khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng. Trong đó, phải kể đến một địa điểm du lịch gắn liền với các di tích lịch sử không thể bỏ qua trong hành trình khám phá lịch sử đó là bến viện bảo tàng quân sự. Bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh cùng chúng tôi đến khám phá các điểm tham quan nổi tiếng và nhiều bí mật về nơi đây.

Trải nghiệm những điều thú vị ở bến viện bảo tàng quân sự

Viện bảo tàng quân sự cách mạng nhân dân Trung Quốc

ve-may-bay-di-bac-kinh-5-10-2015-1

Nơi đây chính là viện bảo tàng quân sự có quy mô lớn duy nhất ở Trung Quốc và cũng là khu cảnh quan tiêu biểu cho du lịch toàn quốc. Viện bảo tàng này tọa lạc trên đường Phục Hưng, đường kéo dài của đại lộ Trường An về phía tây, hệ thống giao thông tiện lợi. Toàn bộ viện bảo tàng quân sự có lối kiến trúc nguy nga tráng lệ và kèm theo khí thế hùng vĩ. Nơi đây mở cửa vào ngày 01/08/1960 chào đón du khách và đây cũng chính là ngày thành lập quân đội. Trong viện bảo tàng này có 9 phòng thường xuyên dùng cho triển lãm, nhằm giới thiệu đến du khách lịch sử hào hùng của Bắc Kinh và Trung Quốc. Ngoài ra, nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các triển lãm chuyên đề về các lĩnh vực như quốc phòng, khoa học, văn hoá, nghệ thuật…

Đàn Thế kỷ Trung Hoa

ve-may-bay-di-bac-kinh-5-10-2015-2

Nơi đây chính là kiến trúc tiêu biểu chào đón thiên niên kỷ của nhân dân Trung Quốc, tọa lạc ở phía bắc trên đại lộ Trường An và nẳm giữa viện bảo tàng quân sự cách mạng nhân dân Trung Quốc và tháp truyền hình trung ương. Đàn Thế Kỷ Trung Hoa biểu tượng cho sự chuyển giao kỷ nguyên. Và nơi đây cũng được nhân dân thủ đô bình chọn là cảnh quan tiêu biểu nhất trong 8 cảnh quan du lịch mới của thủ đô Bắc Kinh. Ngoài ra, với lối kiến trúc chính là "Càn" và "Khôn" nên được trang trí rất công phu, đã thu hút những bước chân du khách đến khám phá.

Công viên Ngọc Uyên Đàm

ve-may-bay-di-bac-kinh-5-10-2015-3

Công viên Ngọc Uyên Đàm tọa lạc trên đường phía tây vành đai 3 thành phố Bắc Kinh gần Nhà khách Chính phủ Điếu Ngư Đài và Đàn Thế kỷ Trung Hoa. Với diện tích rộng và lịch sử lâu đời, phong cảnh hữu tình hòa cùng với dòng suối, bốn mùa nước chảy róc rách đã khiến nhiều du khách không thể từ chối địa điểm tham quan này. Đến với công viên Ngọc Uyên Đàm, bạn có thể đi bộ tham quan, có thể tập thể dục và giải trí và cảm nhận màu xanh của cây cỏ hoa lá, phong cảnh thiên nhiên đô thị.

Tháp truyền hình trung ương

Tháp truyền hình trung ương tọa lạc ở đoạn đường phía tây vành đai 3 thành phố Bắc Kinh. Nơi đây là kiến trúc tổng hợp khoa học công nghệ cao gồm phát thanh, truyền hình, phát sóng, du lịch, tham quan, giải trí… Vào tháng 10 năm 1994 tháp truyền hình này đã chính thức mở cửa cho công chúng vào tham quan và được bình chọn là cảnh quan tiêu biểu nhất. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đài quan sát ngoài trời, với độ cao 238 m tương ứng với độ cao 79 tầng, sẽ mang đến cho du khách tầm nhìn tuyệt vời về toàn cảnh thành phố.

 Để sở hữu hành trình hoàn hảo nhất, bên cạnh lựa chọn cho mình những điểm đến tham quan  thú vị thì không thể thiếu chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ, vé máy bay đi Trung Quốc của hãng máy bay China Southern Airlines. Hãy nhanh tay liên hệ với đại lý Vietnam Booking để được tư vấn giúp du khách nhanh chóng sở hữu hành trình an toàn nhất.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi