Du lịch ở Côn Minh tiết kiệm hành trình của bạn

08/08/2015 Vietnam Booking

Ngày nay các địa điểm du lịch ở Trung Quốc rất phát triển, trong đó phải kể đến các địa điểm tham quan nổi tiếng ở Côn Minh, bạn đừng quên khám phá nhé. Với cảnh quan thiên nhiên nhiên tuyệt đẹp đã khiến Côn Minh trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng không chỉ thu hút du khách trong nước và trên thế giới đặt vé máy bay đi Côn Minh hàng năm đến tham quan. Nếu bạn đang có kế hoặc đi du lịch ở thành phố này thì còn đợi gì nữa mà không chuẩn bị hành lý cho mình đến khám phá ngay thôi.

Các địa điểm tham quan  hấp dẫn ở Côn Minh

Thành phố Côn Minh nằm ở độ cao gần 1900 m so với mực nước biển, chính vì vậy nơi đây có nhiệt độ trung bình hàng năm 16oC. Chính vì  có địa hình thuận lợi nên Côn Minh quanh năm mát mẻ và luôn tràn ngập hương sắc hoa và cây cỏ xanh tươi. Thông thường tháng nóng nhất ở thành phố này là rơi vào tháng 7, có nhiệt độ trung bình khoảng 22oC, tháng lạnh nhất là tháng 1, có nhiệt độ khoảng 13-15oC. Với khí hậu ôn hòa như vậy, thì bạn có thể đi du lịch ở thành phố này quanh năm. Nhưng trong đó, mùa đẹp nhất để bạn đặt vé máy bay đi Trung Quốc đến tham quan Côn Minh là rơi vào từ tháng 10 đến tháng 4, vì lúc này thời tiết rất dễ chịu cho du khách đến tham quan các địa điểm.

Phương tiện du lịch ở Côn Minh

Du lịch ở Côn Minh, bạn có thể tham gia các phương tiện như:

Xe bus hoặc xe đò:  vì nơi đây hệ thống đường cao tốc ở Côn Minh khá thuận tiện cho du khách dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện này. 

ve-may-bay-di-con-minh-8-8-2015-4

Taxi và xe đạp: Đây là phương tiện khá phổ biến ở nơi đây nên bạn dễ dàng tìm thấy chúng ở khắp thành phố Côn Minh. Bạn nên lưu ý khi đi du lịch ở Côn Minh bằng taxi là sau khoảng thời gian 22h là lúc giá xe Taxi cao hơn ban ngày. Bên cạnh đó, bạn không muốn sử dụng phương tiện taxi thì có thể đạp xe đạp tham quan các địa điểm mà mình thích.

Công viên Đại Quan Lầu

ve-may-bay-di-con-minh-8-8-2015-1

Nơi đây chính là một trong ba công viên nằm trong thành phố và có khung cảnh thiên tuyệt đẹp và và mang màu sắc của văn hóa Trung Quốc. Đến tham quan Đại Quan Lầu, bạn đừng quên lưu lại cho mình những tấm hình kỷ niệm và khám phá những câu đối chữ dài nhất ở Trung Quốc. Ngoài ra, nơi đây cũng là địa điểm hội tụ của các thư pháp, các bậc văn sỹ lui tới thưởng nguyệt và bình thơ.

Khu du lịch Tây Sơn Long Môn

ve-may-bay-di-con-minh-8-8-2015-2

Khu du lịch Tây Sơn Long Môn nằm cách thành phố Côn Minh khoảng 15 km về phía tây, là một trong những khu du lịch nổi tiếng ở Côn Minh. Ngoài chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp, bạn còn được khám phá nghệ thuật đục đá lâu đời ở Côn Minh. Bên cạnh đó, khu du lịch này còn là nơi để bạn tìm hiểu văn hóa tín ngưỡng tôn giáo. 

Viên Thông Sơn

ve-may-bay-di-con-minh-8-8-2015-3

Viên Thông Sơn là một công viên sở hữu diện tích 26 ha và cũng là ngôi nhà chung của các loài động vật và thực vật. Hiện nay, nơi đây đang sở hữu hơn 110 loại thú với số lượng trên 700 con và những loài quý hiếm như hổ trắng, báo gấm, gấu mèo… Ngoài ra, nơi đây còn quy tụ nhiều giống thực vật quý hiếm, các loài hoa qúy và cũng là địa điểm thư giãn rất lý tưởng.

Món ngon ở Côn Minh

Bên cạnh những địa điểm tham quan rất lý tưởng thì thành phố này còn được mệnh danh là thành phố ẩm thực. Sở hữu chiếc vé máy bay đi Côn Minh của hãng China Southern Airlines sẽ đưa bạn đến khám phá các món ăn truyền thống nổi tiếng Côn Minh như  bún bò, bánh canh gà, bún quá kiều, đậu phụ thối, những đồ nướng…

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi