Điểm qua địa danh nổi tiếng tại Moscow

21/07/2015 Vietnam Booking

Chiếc vé máy bay đi Moscow sẽ đưa du khách đến tham quan thủ đô Moscow vừa xinh đẹp vừa đầy bí ẩn. Nơi đây được xem là khu trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị quan trọng của đất nước Nga. Moscow là một thành phố nhộn nhịp với rất nhiều điều hấp dẫn để khám phá và các điểm tham quan lôi cuốn bước chân du khách. Nào, bạn còn đợi gì nữa hãy nhanh tay chuẩn bị hành lý đến khám phá xứ sở Bạch Dương này ngay thôi.

Những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Moscow

Đặt vé máy bay đi Nga, du khách sẽ có cơ hội khám phá thành phố được mệnh danh là trái tim của nước Nga với nền văn hóa đặc sắc và ẩn chứa hơn 800 năm lịch sử của đất nước này. Nếu du khách đến đây thì sẽ có những cảm xúc và vô cùng thích thú khi được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc độc đáo, các địa danh lịch sử nổi tiếng, Red Square, nhà hát Bolshoi, cung điện Mùa Đông, điện Kremlin…

Điện Kremlin

Điện Kremlin hay còn gọi là cung điện Kremlin, là một trong những địa điểm gắn liền với lịch sử đất nước Nga. Cung điện này nằm ngay tại trung tâm, bên bờ sông Moskva, trên đồi Borovitskii, trước đây là nơi ở của vua và dùng làm điều hành việc triều chính. Ngày nay Điện Kremlin được sử dụng vào mục đích chính trị và là một trong những công trình vĩ đại, một kỳ quan của nước Nga.

ve-may-bay-deltadi-Moscow-gia-re-1

Nếu du khách có dịp đến tham quan thành phố Moscow thì đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung điện này nhé. Ngoài ra nơi đây cũng là địa điểm để tổ chức các sự kiện quan trọng của đất nước. Ngày nay, cung điện Kremlin vẫn còn gìn giữ những nghi thức cũ và lối trang trí xưa, đã trở thành một địa điểm lý tưởng thu hút rất nhiều du khách hàng năm đến tham quan.

Trung tâm mua sắm Gum

ve-may-bay-di-Moscow-2

Gum được xem là một trung tâm mua sắm nổi tiếng nhất nước Nga cũng như ở Châu Âu. Vốn tọa lạc đối diện điện Kremlin và gần quảng trường Đỏ nên nơi đây đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng thu hút rất đông nhiều du khách đến tham quan. Tại nơi đây cũng hội tụ nhiều hàng hóa có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và là địa điểm trưng bày các triển lãm về xe máy hay xe đạp… Bên cạnh đó, trung tâm mua sắm Gum cũng là nơi thường hay diễn ra các sự kiện quan trọng như lễ hội, chiếu phim, ẩm thực…

Nhà hát Bolshoi

ve-may-bay-Moscow-2

 Nhà hát Bolshoi hay còn gọi là nhà hát lớn, do kiến trúc sư Joseph Bové thiết kế. Nơi đây được xem là nhà hát nổi tiếng nhất ở Moscow, mỗi năm tại nhà hát này thường diễn ra các vở Opera hay Ballet. Trong đó, múa ba lê ở Nga nổi tiếng nhất trên thế giới và là một phần rất quan trọng trong văn hóa Nga.

Moscow Metro

Hệ thống tàu điện ngầm của Moscow không chỉ được xem là một trong những hệ thống chuyên chở hành khách có trọng lượng lớn mà nơi đây còn nổi tiếng với lối trang trí và có các tác phẩm cổ điển đan xen phong cách hiện đại. Chỉ với một tấm bản đồ tàu điện ngầm nhỏ gọn có bán khắp mọi nơi, là du khách có thể thưởng thức chuyến đi tham quan thành phố này. Moscow Metro không chỉ mang ý nghĩa giải quyết vấn đề về giao thông mà nơi đây còn mang sức hấp dẫn mới lạ về phương tiện này. Đến Moscow du khách hãy cho mình cơ hội thưởng thức chuyến tàu Moscow Metro sẽ mang lại một cảm giác như đang lạc vào mê cung dưới lòng đất và thỏa sức khám phá những công trình kiến trúc và nghệ thuật độc đáo.

Ngoài những địa điểm tham quan ở trên thành phố này còn nhiều địa điểm hấp dẫn khác thu hút du khách đặt vé máy bay đi Moscow đến tham quan. Để biết thêm thông tin về các chuyến bay du khách hãy liên hệ với hãng China Southern Airlines để sở hữu tấm vé máy bay tiết kiệm nhất.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi