Top những đô thị cổ kính nhất tại Trung Quốc

06/10/2017 Vietnam Booking

Book vé máy bay khứ hồi đi Trung Quốc là bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội du lịch đến với đất nước có rất nhiều kì quan thiên nhiên của thế giới cùng một nền văn hóa lịch sử lâu đời nổi tiếng bốn phương. Trung Quốc được biết đến là nơi có cảnh cảnh đẹp hút hồn du khách với khung cảnh nguy nga, tráng lệ của cung đình qua những bộ phim dã sử hay phim cổ trang. Tuy nhiên những gì bạn nhìn thấy trên màn ảnh nhỏ vẫn còn là qua ít so với vẻ đẹp đích thực từ những khu đô thị cổ kính mà du khách được tận mắt chứng kiến.

Săn vé máy bay đi Trung Quốc khám phá nét cổ kính hoang sơ

Trung quốc có khá nhiều đô thị cổ kính và lâu đời nhất mang vẻ đẹp thời đại cùng nét văn hóa truyền thống xưa. Hằng năm nơi đây thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan, cùng điểm qua một vài nơi mà bạn nên ghé thăm khi du lịch Trung Quốc với vé máy bay khuyến mãi.

Đô thị cổ Lệ Giang

Đô thị cổ Lệ Giang nằm tại Vân Nam, Trung Quốc, thường được gọi là Đại Nghiên cổ trấn. Đô thị này có lịch sử lâu đời hơn 800 năm, xây dựng vào cuối đời Tống, đầu đời Nguyên. Là một thị trấn cổ đẹp cả về phong cảnh và lịch sử, nơi sinh sống của các dân tộc Bạch (Bai), Nạp Tây và Tạng. Đô thị cổ Lệ Giang không có tường thành, với trung tâm là phố Bốn Phương. Điều đặc biệt tại nơi đây là trước cửa các ngôi nhà người ta thường trồng dương liễu và có cả suối nước chảy qua.

vé máy bay đi trung quốc

Đô thị này nổi tiếng về hệ thống đường thủy và cầu cống với hơn 354 chiếc cầu bắc trên hệ thống sông Ngọc Hà trong nội thành. Những cây cầu nổi tiếng hay nhắc đến như: Đại Thạch, Nam Môn, Mã Yên, Nhân Thọ, được xây vào đời Minh và Thanh.

Thị trấn Châu Trang

Thị trấn Châu Trang được mệnh danh là thành Venice của Phương Đông. Thị trấn cách Thượng Hải khoảng 1 giờ xe chạy về phía tây, là thành phố nước ra đời sớm và tiêu biểu nhất của Giang Nam, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

vé máy bay đi trung quốc giá rẻ

Dân số của thị trấn khoảng 20.000 người nhưng nơi đây lại tập trung mọi vẻ đẹp: từ những cây cầu đá cong cong với những họa tiết chạm trổ sinh động bắt ngang những con kênh – mạng lưới giao thông chính của thị trấn này cho đến những ngôi nhà cổ rêu phong tường trắng mái đen rồi những đèn lồng đỏ treo cao, những con thuyền gỗ trôi nhẹ trên  dòng sông… Tất cả đã tạo nên nét đẹp thơ mộng trữ tình mà bất cứ ai mua vé máy bay đi Trùng Khánh, Trung Quốc đến đây đều không muốn rời đi.

Ô Trấn

Ô Trấn được xem như bức tranh thủy mặc của vùng sông nước Giang Nam và là một trong bốn thành cổ đẹp nổi tiếng của vùng sông nước Giang Nam, Trung Quốc. Với các sắc đỏ, những ngôi nhà cổ và dòng sông thanh bình đã tạo nên một khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Ô Trấn, Triết Giang, Trung Quốc.

vé máy bay giá rẻ đi trung quốc

Ô trấn đẹp bởi nó còn giữ nguyên nét kiến trúc cũ, không bị lại tạp hay phá cách,  những khu phố nổi nằm bên dòng sông thanh bình cũng tạo nên vẻ đẹp khó cưỡng của vùng đất này.

Thành phố cổ Bình Dao

Thành phố cổ Bình Dao là pháo đài 2.700 tuổi thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, nằm cách Bắc Kinh khoảng 450 km. Dưới thời nhà Thanh, Bình Dao là một trung tâm tài chính của Trung Quốc, nơi đây nổi tiếng với các bức tường cổ và được bảo tồn.

mua vé máy bay đi trung quốc

Đây được đánh giá là đô thị cổ còn nguyên vẹn nhất trong số 2.000 đô thị còn tồn tại có tường dày bao quanh ở Trung Hoa cổ xưa. Dù đã được xây dựng cách đây khá lâu nhưng Bình Dao vẫn còn giữ nguyên vẹn phần lớn kiến trúc của nó cho đến ngày nay. Với tấm vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc bạn sẽ được đặt chân đến thành cổ Bình Dao và khám phá nét đẹp cổ kính hoang sơ đầy thú vị.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi