Những địa điểm hấp dẫn khi du lịch Ai Cập

29/11/2016 Vietnam Booking

Du lịch Ai Cập có sức hút mãnh liệt đối với mọi du khách bởi nền văn minh lịch sử trên 5000 năm và những điều huyền bí. Cùng những địa điểm hấp dẫn: Kim Tự Tháp vĩ đại, bảo tàng Ai Cập nơi lưu giữ các hiện vật từ cổ đại, lăng mộ Pharaoh, thành phố Luxor kỳ vĩ, thung lũng Hoàng đế đồ sộ, thư viện Alexandria hoành tráng, Tu viện Saint Catherine linh thiêng.

Nên đi đâu khi du lịch Ai Cập

Kim tự tháp

Đi du lịch Ai Cập du khách không thể bỏ địa điểm du lịch hấp dẫn đó chính là Kim Tự Tháp, một trong những kỳ quan vĩ đại nhất thế giới. Đến nay Kim Tự Tháp vẫn còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà khoa học chưa giải thích được. Kim Tự tháp được coi là biểu tượng cho đất nước Ai Cập. Ai Cập có hơn 80 Kim tự tháp được xây dựng khoảng 2600 đến 1500 trước công nguyên. Kim tự tháp nổi tiếng nhất là Kim tự tháp Giza nằm trong cụm 3 kim tự tháp được xây dựng làm lăng mộ cho Pharaoh Khufu với chiều cao lên tới 147 mét và tượng nhân sư gần đó cao đến 73,5 mét.

du-lich-ai-cap-29-11-2016

Thủ đô Cairo

Đến Cairo du khách sẽ bị cuốn hút bởi những địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời: Viện Bảo Tàng Ai Cập là nơi lưu trữ rất nhiều hiện vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại, là nơi chứa bộ sưu tập đồ cổ Pharaohic lớn nhất thế giới và kho báu của vị Pharaoh nổi tiếng Tutankhamun, xác ướp các đời Pharaoh. Bên cạnh đó Cairo còn là thiên đường mua sắm cho du khách với giá cả hợp lý và chất lượng.

Tu viện Saint Catherine

Tu viện Saint Catherine là tu viện lâu đời nhất trên thế giới và được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tu viện Saint Catherine nằm ngay dưới chân núi Sinai hùng vĩ với kiến trúc độc đáo.

Thành phố Luxor

Là thành phố duy nhất trên thế giới được gọi là Bảo tàng ngoài trời với vô số các di tích và khu bảo tồn: Thung lũng các vị vua (Valley of the Kings) nơi chôn cất hơn 62 vị Pharaon, đền thờ Nữ hoàng Hatshepsut – được cho là vị nữ hoàng đầu tiên trên thế giới, đền Karnak là một quần thể đền ấn tượng và lớn nhất Ai Cập, chỉ tính riêng hành lang Hypostyle của đền rộng 5.000 mét vuông với 134 cột đá lớn chia thành 16 hàng. Tất cả các công trình đều có niên đại hàng ngàn năm trước công nguyên.

Mua tour du lịch Ai Cập giá rẻ

Ngày nay bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một tour du lịch Ai Cập theo công ty lữ hành hoặc lên kế hoạch du lịch Ai Cập tự túc. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc du lịch tự túc, bạn nên thông qua các công ty du lịch để đặt mua tour. Tour du lịch Ai Cập được các công ty du lịch cung cấp ở mức giá hấp dẫn, phù hợp với nguồn ngân sách của nhiều du khách.

Bên cạnh đó đặt mua tour du lịch qua các công ty lữ hành bạn sẽ không phải lo lắng về việc xin visa, đặt phòng khách sạn Ai Cập hay việc ăn uống ở Ai Cập. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển. Nếu bạn muốn có được một hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn và đầy thú vị, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt mua tour du lịch giá rẻ!

Có thể bạn quan tâm:

>Công ty du lịch Singapore giá rẻ

>Du lịch Đài Loan giảm giá

>Du lịch Hawaii trọn gói

>Du lịch Croatia từ Hà Nội

>Khuyến mãi du lịch Brunei

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi