Những địa điểm du xuân lý tưởng tại Bắc Ninh

14/12/2016 Vietnam Booking

Gắn liền với nền văn minh Sông Hồng lâu đời, giàu giá trị lịch sử, văn hóa, tôn giáo vì thế Bắc Ninh được xem là một điểm đến lý tưởng cho cho du khách vào những ngày du xuân đầu năm. Hãy đặt ngay chuyến du lịch Bắc Ninh du khách đến với những di tích lịch sử, các đền chùa và tham gia các lễ hội truyền thống độc đáo của Bắc bộ. Nơi mà du khách có dịp tham quan, vãng cảnh, lễ bái và chơi hội trong những ngày đầu xuân ấm áp.

Du lịch tâm linh ngày đầu xuân tại Bắc Ninh

Chùa Phật Tích: tọa lạc trên núi Lạn Kha thuộc xã Phật Tích – một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời với kiến trúc thời Lý ấn tượng. Ngôi chùa thu hút du khách bởi một bức tượng Phật bằng đá tọa lạc trên tòa sen lớn nhất Việt Nam, 10 tượng thú thuần Việt cao 10 m là nghê, voi, tê giác, trâu và ngựa. Chùa Phật Tích khai hội vào ngày mùng 4 âm lịch hàng năm, là dịp để du khách thập phương vãng cảnh, lễ Phật cầu bình an.

Đền Đô: Một trong những ngôi đền nổi tiếng nhất xứ Bắc thờ 8 vị vua Nhà Lý, nằm ở xã Đình Bảng huyện Từ Sơn có quy mô kiến trúc hoành tráng. Hội đền Đô được diễn ra vào giữa tháng 3 âm lịch thu hút đông đảo người dân khắp nơi và khách du lịch nước ngoài đến tham quan.

du-lich-bac-ninh-2-14-12-2016

Chùa Dâu: Được mệnh danh là đệ nhất cổ tự trời Nam, Chùa Dâu có tên chữ là Pháp Vân tự, thuộc xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành. Chùa nằm ngay trung tâm khu di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của Kinh Bắc, bao gồm thành cổ Luy Lâu, đền thờ, lăng mộ Sĩ Tiếp, dinh thự và bảo tháp rộng lớn thu hút du khách khắp nơi khi đặt tour du lịch trong nước đến Bắc Ninh.

Chùa Bút Tháp: nằm ở bên đê hữu ngạn sông Đuống thuộc huyện Thuận Thành, đây là ngôi chùa cổ có tượng Phật Bà Quan nghìn mắt nghìn tay bằng gỗ lớn nhất Việt Nam. Đây là ngôi chùa có kiến trúc quy mô cổ hoàn chỉnh nhất còn sót lại, được xếp hạng là một di tích quốc gia đặc biệt. Chùa thờ Hòa thượng Chuyết Chuyết – vị hòa thượng nổi tiếng từ Trung Hoa sang Việt Nam.

Đặt tour du lịch giá rẻ tại chiinasouthern.com

Chuyến đi của bạn sẽ trở nên suôn sẻ và thú vị hơn khi liên hệ đặt tour du lịch giá rẻ tại chiinasouthern.com – một trong những công ty du lịch nổi tiếng, không chỉ là địa chỉ uy tín đưa du khách đến với những điểm tham quan hấp dẫn nhất, mà còn hỗ trợ hết mình với những dịch vụ tốt nhất như  visa du lịch,bảo hiểm du lịch, vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn… Giúp mỗi chuyến du lịch của bạn là một chuyến đi và nghỉ dưỡng với những trải nghiệm thú vị nhất.

Cách đặt tour tại website chiinasouthern.com:

  • Truy cập website, tìm hiểu các tour du lịch được cập nhật như loại tour, lịch trình, giá cả và nơi khởi hành.
  • Sau khi tìm được tour du lịch yêu thích, nhấp chuột vào phần ĐẶT TOUR. Các giá tour cơ bản, Phụ thu phòng đơn và phần Thông tin liên lạc, Danh sách khách hàng đi tour sẽ được hiển thị trên hệ thống
  • Sau đó điền đầy đủ thông tin vào phần Thông tin liên lạc và Danh sách khách hàng đi tour.
  • Chọn hình thức thanh toán bằng Tiền mặt hoặc Chuyển khoản.
  • Nhấp vào ô ĐẶT TOUR để hoàn tất việc đặt tour du lịch của mình.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi