Những địa điểm du lịch không tốn phí tại thành phố New York

20/11/2017 Vietnam Booking

Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi New York là bạn đã có thể đặt chân đến “Quả táo lớn” của nước Mỹ. Thành phố New York nổi tiếng với những tòa nhà cao chọc trời, những công trình kiến trúc đồ sộ, có một không hai trên thế giới như: tòa nhà Empire State, tượng Nữ Thần Tự Do, Trung tâm Rockefeller, sân khấu kịch Broadway, Metropolitan Museum of Art… Ngoài những điểm đến tuyệt vời trên, bạn có thể thỏa sức tham quan những địa danh hấp dẫn như Công viên Trung tâm, Cầu Brooklyn, Công viên High Line, Bảo tàng nghệ thuật hiện đại… mà chẳng tốn tiền.

Cùng vé máy bay đi New York chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố

New York có rất nhiều cảnh đẹp thu hút khách du lịch bốn phương, mỗi cảnh quan lại toát lên một nét đẹp riêng… tất cả cùng tạo nên một thành phố xa hoa, rực rỡ của nước Mỹ hùng mạnh. Bên cạnh nhiều địa điểm du lịch tốn phí tại New York, thì một số điểm đến dưới đây sẽ không mất phí của bạn:

Bể bơi ngoài trời

Thời tiết mùa hè tại New York rất nóng và ẩm vậy nên tại thành phố có rất nhiều những bể bơi miễn phí ngoài trời.  Du lịch đến đây cùng vé máy bay đi New York, Mỹ, bạn sẽ thấy có hàng chục bể bơi công cộng ngoài trời ở 5 quận của thành phố được mở cửa trong suốt mùa hè.

vé máy bay đi new york

Sol Goldman pool in Red Hook, New York – Ảnh: sưu tầm

Một trong những bể bơi ngoài trời có qui mô lớn tại thành phố New York là Red Hook ở Brooklyn. Bể bơi này được thiết kế với một đầu dành riêng cho trẻ em, một đầu được phân chia thành nhiều làn bơi lội chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bể bơi còn cung cấp thức ăn nhẹ miễn phí cho trẻ em vào những ngày nghỉ học.

Xem hòa nhạc miễn phí ở công viên Prospect

Du lịch New York vào mùa hè với vé máy bay trực tuyến, bạn đừng lấy làm ngạc nhiên khi vào những tối tối thứ bảy và một số buổi tối khác, công viên Prospect ở Brooklyn thường tổ chức những buổi hòa nhạc miễn phí. Bạn có thể vừa thưởng thức buổi hòa nhạc, vừa cùng gia đình tổ chức dã ngoại trên bãi cỏ phía sau hay nhiệt tình hơn, bạn có thể tụ tập ở gần sân khấu mái vòm. Sẽ rất là tiếc nếu bạn không tham gia vào hoạt động thú vị này.

vé máy bay đi new york giá rẻ

Xem hòa nhạc miễn phí tại công viên Prospect ở Brooklyn – Ảnh: sưu tầm

Tham quan Bảo tàng nghệ thuật hiện đại

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại thường phát vé miễn phí lúc 4 giờ chiều và mở cửa đến 8 giờ tối vào tối thứ 6 hàng tuần. Đến bảo tàng, du khách nên bắt đầu với các cuộc triển lãm đặc biệt trên tầng cao nhất, sau đó là những bức tranh ở tầng thứ năm và thứ tư, và cuối cùng ở tầng hai với những tác phẩm điêu khắc quá khổ.

mua vé máy bay đi new york

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại – Ảnh: sưu tầm

Công viên High Line

High Line được xem là điểm đến tuyệt vời của thành phố New York, là viên ngọc quý của không gian đô thị. Book vé máy bay đi Mỹ đến đây, bạn có thể đi dạo trên ốc đảo dài một dặm cùng ngắm những loài hoa rực rỡ sắc màu, đài phun nước hay thư giãn trên ghế băng và thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp của Chelsea.

tìm vé máy bay đi new york

Công viên High Line – Ảnh: sưu tầm

Đảo Thống đốc

Tại đảo Thống đốc có rất nhiều hoạt động miễn phí đang chờ bạn khám phá như tham quan các buổi triển lãm mới nhất tại Trung tâm Nghệ thuật Xây dựng 110, chơi golf miễn phí, thuê xe đạp miễn phí vào buổi sáng. Hay bạn cũng có thể đi dạo trên hòn đảo, hay tổ chức một buổi dã ngoại và ăn trưa tại công viên, sẽ cũng rất thú vị. Trước đây, nơi này từng là căn cứ quân sự, ngày nay nó là nơi thường tổ chức các chương trình văn hóa, nghệ thuật.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi