Những cảnh đẹp không nên bỏ lỡ khi du lịch Thâm Quyến

23/10/2017 Vietnam Booking

Đặt vé máy bay đi Thâm Quyến là bạn đã có cơ hội đặt chân đến một thành phố hiện đại nằm ở phía Nam tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Vùng đất này được xem là một trong những trọng điểm du lịch của Trung Quốc, mỗi năm Thâm Quyến đón tiếp hàng triệu lượt du khách đến tham quan và mua sắm. Thành phố Thâm Quyến nổi tiếng với rất nhiều công viên lớn, đẹp và độc đáo. Bên cạnh đó thành phố này còn có nhiều cảnh quan, công trình tuyệt đẹp đáng tự hào của người dân Thẩm Quyến nói riêng, người dân Trung Quốc nói chung.

Mua vé máy bay đi Thâm Quyến vi vu miền đất mới

Thành phố Thẩm Quyến sở hữu rất nhiều thắng cảnh đẹp mà bất cứ ai đã từng đến đây đều quyến luyến, không muốn rời đi. Cùng điểm qua một số địa điểm nổi bật tại thành phố xinh đẹp này mà bạn nên ghé thăm khi du lịch với vé máy bay đi Thâm Quyến giá rẻ:

Trung Hoa Cẩm Tú

Trung Hoa Cẩm Tú có diện tích đến 300.000 km2 với 120 mô hình lớn nhỏ theo tỷ lệ 1/15 so với cảnh thật, là thế giới thu nhỏ của nền văn hóa Trung Hoa trong 5.000 năm lịch sử. Nơi đây sở hữu rất nhiều kỳ quan thu nhỏ nổi tiếng của Trung Quốc như: Vạn Lý Trường Thành, Cố Cung, Tây An Binh Mã Dũng và tìm hiểu cuộc sống làng văn hoá dân tộc tiểu dân số.

vé máy bay đi thâm quyến

Trung Hoa Cẩm Tú – Ảnh: sưu tầm

Chính vì vậy, khi du lịch với vé máy bay đi Trung Quốc China Southern Airlines đến đây, du khách sẽ được khám phá và có cái nhìn tổng quát nhất về các điểm du lịch nổi tiếng Trung Hoa. Không chỉ thế, vào buổi chiều bạn sẽ được thưởng thưởng thức các chương trình biểu diễn rất đặc biệt của các dân tộc thiểu số tại đây như: “Quyến Rũ Đông Phương”, “Long Phụng Vũ Trung Hoa”…

Công viên Happy Valley

Đây là công viên giải trí hiện đại nổi tiếng ở thành phố Thâm Quyến với tổng diện tích là 350.000 km vuông, được chia thành 9 khu vực mang sắc thái khác nhau. Khi du lịch đến đây với vé máy bay đi Thâm Quyến, du khách sẽ được thỏa thích tham gia vào nhiều trò chơi khác nhau với hơn 100 trò chơi giải trí thú vị dành cho cả trẻ em lẫn người lớn.

vé máy bay đi thâm quyến giá rẻ

Công viên Happy Valley – Ảnh: suu tầm

Chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian đầy thú vị khi ghé thăm công viên Happy Valley trong chuyến du lịch Trung Quốc của mình. Bên cạnh khu vui chơi là khu ẩm thực, quán nước để khách du lịch vào nghỉ ngơi và cung cấp năng lượng sau khoảng thời gian chơi đùa vui vẻ tại công viên.

Công viên Cửa sổ thế giới

Nếu Trung Hoa Cẩm Tú là nơi sở hữu nhiều mô hình thu nhỏ các công trình nổi tiếng của Trung Hoa, thì Công viên Cửa sổ thế giới lại là nơi có rất nhiều mô hình của các công trình nổi tiếng thế giới, từ châu Á, châu Âu, châu Đại Dương cho đến châu Phi,…

vé máy bay giá rẻ đi thâm quyến

Công viên Cửa sổ thế giới – Ảnh: sưu tầm

Du lịch đến đây với vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ được bước vào một công viên rộng lớn với khoảng hơn 130 mô hình mô phỏng các kì quan thế giới, có dịp thấy được nhiều công trình kiến trúc, di tích lịch sử của các nước khắp nơi trên thế giới mà bạn chưa có cơ hội đến tham quan. Ấn tượng tại nơi đây nhất là khi màn đêm buông xuống, cả công viên sẽ chìm vào không gian rực rỡ ánh đèn cũng như các buổi trình diễn nghệ thuật sôi động.

Vườn bách thảo Hồ Tiên

Vườn bách thảo Hồ Tiên tọa lạc ở vùng ngoại ô phía Đông thành phố Thâm Quyến. nơi đây được ví như viên ngọc bích lộng lẫy vì có khu vườn cây xanh bao phủ.

mua vé máy bay đi thâm quyến

Công viên Cửa sổ thế giới – Ảnh: sưu tầm

Những ai yêu thích thiên nhiên muốn dành thời gian cả ngày trời để khám phá trong chuyến du lịch Trung Quốc thì địa điểm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Điểm nổi bật nhất tại vườn bách thảo Hồ Tiên là khu rừng cây ma quái gồm những thân cây gỗ hoá thạch đầy ấn tượng.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi