Du lịch Sapa – miền cao kỳ diệu của Việt Nam

04/01/2017 Vietnam Booking

Đến du lịch Sapa bạn sẽ được khám phá một vùng đất mới lạ mà tại Việt Nam chỉ nơi đây mới có thể cảm nhận được. Cái không khí thời tiết xứ hàn đới mà lại ngự nơi vùng đất nhiệt đới gió mùa. Những làn sương mờ bao phủ lên từng mái nhà con phố khiến không gian như ảo như mộng. Rồi những nét văn hóa độc đáo của người dân miền cao khiến bạn bị hấp dẫn mà hòa mình vào phố phường nô nức. Những điều đó đã tạo nên một Sapa mà ai đã đến một lần là lưu luyến không nỡ rời đi.

Những điều quan trọng cần nắm khi du lịch Sapa

Nên du lịch Sapa vào mùa nào?

Sapa là nơi mang đặc trưng của khí hậu ôn đới nên quanh năm mát mẻ. Đặc biệt vào mùa Đông có khi nhiệt độ xuống thấp đạt mức 0°C và có tuyết rơi. Thế nên thời gian thích hợp nhất để bạn mua tour du lịch Sapa còn tùy vào sở thích của bạn như thế nào. Nếu bạn yêu cái không khí mát mẻ trong lành dễ chịu thì bạn có thể đến Sapa vào khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 10 hàng năm. Còn bạn muốn có một chuyến du lịch trong nước nơi mang đặc tính khí hậu nhiệt đới gió mùa mà lại được tận hưởng không khí ôn đới ngày Đông thì hãy đến vào khoảng từ tháng 11 đến tháng 1 năm sau. Thời gian này là mùa Đông tại Sapa, không khí mang đặc trưng của mùa Đông và đôi khi bạn còn có thể ngắm tuyết rơi. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời mà tưởng chừng chỉ có khi xuất ngoại đến những nước vùng khí.

mua tour du lich sapa gia re

Du lịch Sapa nên đi những đâu?

Với một chuyến du lịch Sapa giá rẻ và bạn muốn tham quan nhiều nơi tại Sapa nhiều nơi thì không phải là một điều khó khăn, Nhưng bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể về thời gian cũng như những địa điểm mà bạn muốn đến. Vì dù bạn là khách đi du lịch nước ngoài đến đây hay du khách trong nước thì thời gian luôn là có hạn. Thế nên việc nên đi đâu và ở bao lâu cho chuyến đi của mình là vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số địa danh sau cho hành trình của mình như: khu du lịch Cát Cát, núi Hàm Rồng, bản Tả Phìn, Nhà thờ đá Sapa, thung lũng Mường Hoa, Tả Van Giáy, Bản Sín Chải, Thác Bạc, thung lũng Ô Quy Hồ, Cổng Trời, thung lũng Lai Châu, vườn quốc gia Hoàng Liên, thác Tình Yêu, Hang Tiên, Fansipan, Dinh Hoàng A Tưởng, Cốc San, Chợ phiên Bắc Hà…

Đặt tour du lịch đi Sapa giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể tham khảo dịch vụ làm visa, nhanh chóng đặt tour du lịch Sapa giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Sapa giá tốt, đặt phòng giá rẻ du lịch Sapa

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Sapa tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Sapa cụ thể, kinh phí du lịch Sapa, bảo hiểm du lịch Sapa… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi