Du lịch Phan Thiết – vùng đất biển xinh đẹp hữu tình

31/12/2016 Vietnam Booking

Đến với một chuyến đi du lịch Phan Thiết, bạn sẽ được tận hưởng không khí và cuộc sống thanh bình nơi vùng đất miền biển. Những danh lam thắng cảnh còn mang đậm nét thiên nhiên hoang sơ cùng đời sống văn hóa của người dân vùng Phan Thiết khiến người ta yêu mến vùng biển này mà đến thăm.

Du lịch Phan Thiết và những điều quan trọng cần nắm

Du lịch Phan Thiết mùa nào đẹp?

Phan Thiết là vùng biển thuộc lãnh thổ Việt Nam nên khí hậu quanh năm ôn hòa. Thế nên việc chọn tour du lịch Phan Thiết vào thời gian nào cũng đều được. Nhưng vào mùa mưa sẽ có chút ảnh hưởng thế nên thời gian đẹp nhất để bạn đi du lịch Phan Thiết là từ tháng 3 đến tháng 8 trong năm. Nhưng thời gian khoảng tháng 6 là thời gian du lịch cao điểm nên giá cả dịch vụ khá cao. Bạn nên tránh đến Phan Thiết vào thời gian này thì mới có thể có một chuyến du lịch Phan Thiết giá tốt được.

Đến và đi lại khi du lịch Phan Thiết như thế nào?

Để đến Phan Thiết thì bạn có nhiều cách để để đi. Nếu bạn ở gần thì có thể làm một chuyến phượt đến miền biển xinh đẹp này. Cái cảm giác phiêu diêu trên con đường lộng gió bạn sẽ được tận hưởng cảm giác tự do tự tại. Hoặc bạn cũng có thể đi bằng xe khách để đến Phan Thiết. Còn bạn ở xa hoặc là khách đi tour du lịch nước ngoài thì nên đi máy bay đến thành phố Hồ Chí Minh sau đó bắt xe đến Phan Thiết. Một số hãng xe mà bạn có thể tham khảo như: Kumho, Phương Trang, Hoàng Long, Sinh Café,

Còn khi bạn đã đến Phan Thiết thì có nhiều cách để di chuyển trong nội thành nhằm phục vụ cho hành trình du lịch của bạn như: bus, taxi, thuê xe máy, thuê ô-tô,… Đây là những phương tiện mà khách đi du lịch trong nước hay nước ngoài đều thường sử dụng.

mua tour du lich phan thiet gia re

Du lịch Phan Thiết nên đi đâu?

Đến Phan Thiết thì bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để thăm thú miền đất biển xinh đẹp này. Đặc biệt là những địa danh nổi tiếng như: Trường Dục Thanh, Dinh Vạn Thủy Tú, Lầu Ông Hoàng, Tháp Chàm Poshanư, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bãi Rạng, Hòn Rơm, Hòn Ghềnh, Đồi Cát Bay ở Mũi Né, Bàu Trắng – Bàu Sen, Suối Tiên, Làng chài Mũi Né… Bạn nên có một kế hoạch cụ thể cho chuyến du lịch Phan Thiết của bạn. Đặc biệt đối với những chuyến du lịch như thế này thì cần xác định rõ bạn nên đến nơi nào trước nơi nào sau để có một tour du lịch Phan Thiết mỹ mãn.

Đặt tour du lịch đi Phan Thiết giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể tham khảo dịch vụ làm visa, nhanh chóng đặt tour du lịch Phan Thiết giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Phan Thiết giá tốt, đặt phòng giá rẻ du lịch Phan Thiết …

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Phan Thiết tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Phan Thiết cụ thể, kinh phí du lịch Phan Thiết, bảo hiểm du lịch Phan Thiết… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

Cùng săn những tour du lịch rẻ nhất tại các đại lí du lịch uy tín:

 

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi