Du lịch Huế – Khám phá vẻ đẹp xưa

13/12/2016 Vietnam Booking

Nói đến xứ Huế người ta nhớ nhớ đến thành phố mang một nét đẹp trầm tư, đẹp dịu dàng làm xiêu lòng du khách. Du lịch Huế các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của các di tích lịch sử như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học… Những công trình này đến nay vẫn còn nguyên vẹn là nơi để bạn trải nghiệm và khám phá lịch sử đã lùi sâu vào quá khứ.

Du lịch Huế có gì hấp dẫn?

Khu di tích Cố Đô Huế là khu di tích lớn bao gồm một quần thể: Kinh thành Huế, hoàng cung, các lăng tẩm, văn miếu… là khu di tích lịch sử lớn nhất nước ta và được công nhận là si sản văn hóa thế giới. Mỗi khách du lịch nước ngoài khi đến Việt Nam đều ghé đến Huế để tìm hiểu văn hóa và những công trình kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa Việt.

du lich hue

Tham quan Hoàng Thành

Du lịch Huế không thể không ghé thăm Hoàng Thành. Đây là vòng thành thứ hai bên trong Kinh thành Huế xây bằng gạch cao 4m, dày 1m, xung quanh có hào bảo vệ, có 4 cửa để ra vào: Ngọ Môn, Hiển Nhơn, Chương Đức, Hòa Bình. Các cầu và hồ được đào chung quanh phía ngoài thành vừa để đảm bảo cách ly an toàn cho hoàng cung vừa để mang tính thẩm mĩ rất đẹp và đều có tên chung là Kim Thủy.

Bên trong Hoàng Thành là có khoảng hơn 100 công trình được đặt giữa thiên nhiên với các hồ lớn nhỏ, vườn hoa, cầu đá, các hòn đảo và các loại cây lưu niên tỏa bóng mát quanh năm. Nổi bậc là các công trình: Điện Thái Hòa, Triệu Tổ Miếu, Thái Tổ Miếu, hệ thống cung Trường Sanh, cung Diên Thọ, Điện Càn Thành, Cung Khôn Thái, Lầu Kiến Trung… với kiến trúc vô cùng tinh xảo.

Lăng Tự Đức

Lăng Tự Đức là một quần thể công trình kiến trúc gồm gần 50 công trình lớn nhỏ khác nhau. Tọa lạc trong một thung lũng hẹp thuộc phường Thủy Xuân, thành phố Huế. Lăng Tự Đức có phong cảnh sơn thủy hữu tình kiến trúc cầu kỳ vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Khách du lịch trong nước và quốc tế không khỏi thán phục trước sự hoành tráng và vẻ đẹp hoàn hảo giữa thiên nhiên và công trình nhân tạo này.

Lăng Minh Mạng

Lăng Minh Mạng là hệ thống lăng tự lớn nhất của nước ta với diện tích 18 ha (Thời Minh Mạng diện tích cấm địa quanh lăng là 475 ha), xung quanh lăng có La thành bao bọc vô cùng kiên cố. Lăng Minh Mạng kiến trúc đối xứng, với các công trình tiêu biểu như: Hiển Đức môn, điện Sùng Ân, hồ Tân Nguyệt, Bửu thành… Lăng với 3 mặt giáp sông tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên hài hòa và trang nhã.

Lăng Khải Định

Lăng vua Khải Định là lăng tẩm có kiến trúc độc đáo nhất bởi sự kết hợp của kiến trúc Đông Tây. Lăng có diện tích nhỏ hơn so với lăng Minh Mạng hay lăng Tự Đức nhưng nổi bật với sự cầu kỳ, độc đáo và vẻ đẹp lạ. Đi du lịch Huế du khách sẽ ngạc nhiên bởi khám phá những điều thú vị này.

Đặt tour du lịch đi Huế giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể nhanh chóng đặt tour du lịch Huế giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Huế giá tốt hay cập nhật các dịch vụ đặt phòng khách sạn Huế giá rẻ uy tín, chất lượng…

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Huế tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Huế cụ thể, kinh phí du lịch Huế, bảo hiểm du lịch Huế, visa du lịch… cũng như các yếu tố cần thiết khác.

>>Xem thêm:

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi