Du lịch Đà Nẵng bằng tàu lửa

14/12/2016 Vietnam Booking

Khi bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch Đà Nẵng bằng tàu lửa (xe lửa, tàu hỏa) bạn cần có sự chuẩn bị và những kiến thức cần thiết cho chuyến đi. Hãy tham khảo những thông tin từ bài viết dưới đây, bạn chắc sẽ có được rất nhiều điều hữu ích cho chuyến du lịch Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng bằng tàu hỏa và thông tin cần biết cho bạn

Du lịch Đà Nẵng bằng tàu lửa mất bao lâu?

Tàu hỏa hay tàu lửa là phương tiện tuyệt vời và mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đặc biệt khi du lịch Đà Nẵng. Bạn có thể chọn đi du lịch Đà Nẵng bằng tàu lửa từ Hà Nội hoặc từ TP Hồ Chí Minh. Thời gian cho mỗi hành trình Hà Nội/ TP HCM – Đà Nẵng sẽ dao động từ 14 đến 20 tiếng. Từ Hà Nội đi du lịch Đà Nẵng sẽ nhanh hơn vì tuyến đường gần hơn. Nếu bạn khởi hành từ TP HCM, bạn cũng đừng quá lo ngại, tuyến đường di chuyển có vẻ xa hơn, nhưng lại tiện lợi và an toàn hơn so với việc bạn chọn di chuyển bằng những phương tiện khác.

Tàu lửa sẽ là phương tiện thích hợp cho những bạn trẻ thích trải nghiệm, thuận tiện cho những chuyến đi xuyên Việt. Hãy một lần đặt tour du lịch Đà Nẵng bằng tàu lửa để tận hưởng sự thú vị, khác biệt từ chính hành trình của mình bạn nhé!

du lich da nang gia re

Du lịch Đà Nẵng bằng tàu lửa giá bao nhiêu?

– Giá vé cho hành trình du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội bằng tàu lửa chỉ khoảng từ 300.000VNĐ – 650.000VNĐ. Giá vé tàu sẽ tăng giảm tùy thuộc vào loại ghế mà bạn lựa chọn và thời điểm bạn đặt mua.

– Giá vé cho hành trình du lịch Đà Nẵng từ TP HCM bằng tàu lửa chỉ khoảng từ 900.000VNĐ – 1.150.000VNĐ. Giá vé tàu sẽ tăng giảm tùy thuộc vào loại ghế mà bạn lựa chọn và thời điểm bạn đặt mua.

*Lưu ý: Để thuận lợi có được hành trình mong muốn, bạn nên liên hệ để đặt mua vé trước tại Ga tàu lửa Hà Nội/ Sài Gòn (TP HCM). Bạn có thể đặt mua vé tàu trực tuyến từ hệ thống website của Nhà Ga, Cục Đường sắt Việt Nam hoặc gọi điện đặt trực tiếp để tránh tình trạng vé chợ đen, vé tàu giả, vé giá cắt cổ.

Bí kíp giúp bạn mua tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ dễ hơn

Tự hào là một website hàng đầu ở Việt Nam về chất lượng và uy tín, chiinasouthern.com không ngừng phát huy và nổ lực phấn đấu để đem đến nhiều dịch vụ ưu tú, tân tiến cho quý khách hàng của mình trong suốt những năm qua. Qua hệ thống này, quý khách chỉ cần điền những thông tin cá nhân cơ bản một cách đơn giản, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ nhanh nhất đến bạn để hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Tại chiinasouthern.com, bạn sẽ được chăm sóc về mọi phương diện, từ việc giúp quý khách tìm mua những vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng, cho đến nhiều vấn đề liên quan khác như: hãng hàng không bay Đà Nẵng, khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng, thủ tục xin cấp visa đi Đà Nẵng, những chia sẻ khác về kinh nghiệm du lịch, bí kíp du lịch giá rẻ,… sẽ được cập nhật liên tục và truyền tải đến bạn thông qua hệ thống website linh động này. Ngoài ra, quý khách còn có thể tìm kiếm được những gợi ý tốt nhất từ trang chiinasouthern.com về mọi vấn đề liên du lịch trong nước cho đến du lịch nước ngoài. Hầu hết hành trình đều có giá ưu đãi, phải chăng và tiết kiệm đến bất ngờ.

Xem giá du lịch đà nẵng tại  https://www.vietnambooking.com/du-lich/tour-du-lich/du-lich-da-nang.html

>>Xem thêm:

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi