Du lịch Bhutan

15/12/2016 Vietnam Booking

Đến du lịch Bhutan bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tráng lệ và những công trình kiến trúc từ Tu Viện đến các Pháo Đài mang vẻ hùng vỹ và huyền bí.

Hành trình du lịch Bhutan

Tìm hiều khí hậu khi đi du lịch Bhutan

Bhutan là một quốc gia có khí hậu đa dạng và phân chia theo từng vùng. Chính vì vậy mà khi đến Bhutan thì mùa nào bạn cũng có thể tìm mua tour du lịch Bhutan thích hợp. Nếu bạn đến phái nam thì đó là vùng có khí hậu nhiệt đới. Còn đến phía Đông thì bạn nên chú ý đến hai mùa là Đông và Hè. Vì mùa Đông thì khá lạnh trong khi mùa Hè lại rất nóng. Khi bạn xuôi về miền Bắc đất nước này thì hãy đến dãy Himalaya, nơi mà Đông lạnh và Hè mát.

Đến du lịch Bhutan như thế nào?

Ở Việt Nam hiện tại vẫn chưa có chuyến bay thẳng đến Bhutan, muốn đến được Bhutan thì bạn sẽ quá cảng qua Nepal hoặc Bangkol. Gia vé máy bay bay tầm khoảng 25 tr/vé từ Việt Nam đến Bhutan. Nhưng nếu bạn muốn có một chuyến du lịch Bhutan giá rẻ thì bạn nên lựa chọn các tour du lịch, bạn sẽ được tham quan nhiểu điểm và giá cả cả phải chăng. Bên cạnh đó các thủ tục về làm visa du lịch cũng sẽ được công ty du lịch bảo lãnh.

Du lịch Bhutan nên đi đâu?

Bhutan là một đất nước nằm trên núi, chính vì thế mà có rất nhiều cảnh quan hùng vỹ, xinh đẹp hấp dẫn cả khách du lịch trong nước và nước ngoài. Những điểm đến thú vị mà bạn có thể tham khảo trong hành trình khám phá đất nước Bhutan như: Thinphu – thủ đô Bhutan, Dzong, Trashicho Dzong, tháp Khamsum Yulley Namyel Chorten, Ta Dzong, Paro Taktsang dzong, Rinpung dzong, Kyichu Lhakhang, Pháo đài tu viện Wangdue Phodrang, Punakha, hươu, nai…

mua tour du lich bhutan gia re

Điều cần chú ý khi du lịch Bhutan

Dân cư của đất nước Bhutan rất ít ai có thể nói được tiếng Anh, đa phần họ chỉ sử dụng tiếng bản địa. Thế nên khi bạn muốn đến Bhutan du lịch bạn nên tìm mua các tour du lịch Bhutan để có sự hỗ trợ và hướng dẫn của các hướng dẫn viên người bản xứa Bhutan.

Bạn cần phải chú ý, khi đến Bhutan thì mọi vấn đề giao thông sẽ có cảnh sát điều hướng, chứ các con phố trên quốc gia này không có đền tín hiệu. Đặc biệt Bhutan chỉ cho phép 6000 khách du lịch nước ngoài đến Bhutan du lịch mỗi năm và mỗi ngày ở Bhutan phải đóng 200 USD và du lịch Bhutan theo lộ trình do công ty du lịch Bhutan chuẩn bị.

Đặt tour du lịch đi Bhutan giá rẻ nhất

Sự ra đời của các công ty du lịch sẽ giúp cho các chuyến hành trình khám phá của du khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Thông qua sự hỗ trợ, tư vấn của công ty lữ hành, du khách có thể tham khảo dịch vụ làm visa, nhanh chóng đặt tour du lịch Bhutan giá rẻ, tìm kiếm gói du lịch Bhutan giá tốt, đặt phòng giá rẻ du lịch Bhutan …

Vậy nên công ty du lịch chúng tôi chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở rộng tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới mẻ. Do đó khi có nhu cầu du lịch Bhutan tiết kiệm, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Bhutan cụ thể, kinh phí du lịch Bhutan, bảo hiểm du lịch Bhutan … cũng như các yếu tố cần thiết khác.

 

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi