Mách bạn một số kinh nghiệm du lịch Bắc Ninh

14/12/2016 Vietnam Booking

Tham gia chuyến du lịch Bắc Ninh bạn sẽ được đến với một trong những cái nôi văn hóa đặc sắc của khu vực Bắc Bộ, nơi có rất nhiều công trình kiến trúc cổ và các di tích văn hóa lịch sử lâu đời. Bạn cũng có cơ hội được sống trong một không gian văn hóa mang đậm dấu ấn truyền thống, khi tham gia những lễ hội dân gian sôi nổi và khám phá các làng nghề nổi tiếng được lưu truyền từ bao đời nay.

Về với vùng đất quan họ ngọt ngào Bắc Ninh

Du lịch Bắc Ninh nên đi mùa nào?

Vùng đất Bắc bộ nói chung có khí hậu tương đối giống nhau với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với mỗi mùa đều có những điều thú vị và các lễ hội truyền thống mang lại nét độc đáo riêng, vì vậy bạn có thể du lịch Bắc Ninh vào bất kỳ tháng nào trong năm. Thông thường vào các tháng 1, 2, 4, 9, 10 được coi là mùa du lịch lý tưởng tại Bắc Ninh vì đây là mùa du lịch, khách du lịch trong nước vừa có dịp tham gia lễ hội lại vừa khám phá các phong tục tập quán, nét đặc trưng của vùng đất này.

Những điểm tham quan nổi bật tại Bắc Ninh

Đến với vùng đất quan họ nổi tiếng của xứ Bắc, du khách sẽ được tìm hiểu và khám phá rất nhiều khu du lịch tâm linh, kiến trúc cổ kính ấn tượng như làng gốm Phù Lãng, chùa Dâu, đình làng Đình Bảng, Đền Đô, Làng tranh Đông Hồ, khu du lịch văn hóa Phật Tích, khu du lịch văn hóa lịch sử Như Nguyệt, lăng Kinh Dương Vương khu du lịch lâm viên Thiên Thai, khu du lịch tâm linh Hàm Long – Núi Dạm…

du-lich-bac-ninh-14-12-2016

Thưởng thức ẩm thực Bắc Ninh

Đến với Bắc Ninh, khách du lịch nước ngoài và du khách nội địa sẽ được thưởng thức những món ăn hết sức độc đáo và bổ dưỡng như: cháo Thái – món ăn gắn liền với sự tích trạng nguyên Lê Văn Thịnh về thăm Đình Tổ; Tương Đình Tổ với sắc màu vàng rộm, mịn sánh và béo ngậy; Thịt chuột Đình Bảng, Nem làng Bùi, Bún làng Tiền. Cùng một số loại bánh và các món ăn thơm ngon khác như bánh đúc lạc, bánh tẻ làng Chờ, bánh phu thê, bánh đa Kế, Bánh khúc làng Diềm, rượu làng Vân.

Đặt tour du lịch giá rẻ tại chiinasouthern.com

Chuyến đi của bạn sẽ trở nên suôn sẻ và thú vị hơn khi liên hệ đặt tour du lịch giá rẻ tại chiinasouthern.com – một trong những công ty du lịch nổi tiếng, không chỉ là địa chỉ uy tín đưa du khách đến với những điểm tham quan hấp dẫn nhất, mà còn hỗ trợ hết mình với những dịch vụ tốt nhất như  visa du lịch,bảo hiểm du lịch, vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn… Giúp mỗi chuyến du lịch của bạn là một chuyến đi và nghỉ dưỡng với những trải nghiệm thú vị nhất.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi