5 điểm đến du lịch Trung Quốc không thể bỏ qua

04/11/2015 Vietnam Booking

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với vô số địa điểm tham quan nổi tiếng tại các thành phố. Ngày nay du lịch Trung Quốc đã được nhiều du khách biết đến và chọn làm điểm dừng chân thú vị trong mọi hành trình. Đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ như là người bạn đồng hành với du khách trong mọi hành trình đến khám phá đất nước Trung Hoa.

Không chỉ nổi tiếng với điểm đến Cung Điện Mùa Hè, Vạn Lý Trường Thành mà khi bạn sở hữu chiếc vé máy bay đi Bắc Kinh sẽ có cơ hội khám phá nhiều điểm tham quan tuyệt vời và những di tích lịch sử. Là một đất nước rộng lớn, sở hữu hàng ngàn thắng cảnh đẹp, chắc chắn sẽ khiến bạn không hề thất vọng khi đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc đến tham quan.

Khám phá những điểm đến làm mê hoặc du khách

Trung Quốc rộng lớn, sở hữu nhiều thành phố nổi tiếng và dĩ nhiên không thể thiếu vô vàn cảnh đẹp làm mê hoặc du khách. Hãy theo chân chúng tôi đến khám phá những địa điểm hấp dẫn dưới đây:

Làng Guoliang ở núi TaiHang

Làng Guoliang ở núi TaiHang tọa lạc ở tỉnh Hà Nam và được xây dựng vào cuối triều Tây Hán. Đến tham quan ngôi làng này như bạn đang lạc vào thế giới của đá, hãy cùng chúng tôi quay ngược thời gian đến đây khám phá những ngôi nhà đá, tường đá và cả ghế đá, thậm chí có cả giường đá và còn nhiều món đồ được làm bằng đá. Bên cạnh đó, nơi đây còn nổi tiếng với khu đường hầm Guoliang.

ve-may-bay-di-trung-quoc-4-11-2015-1

Khu đường hầm Guoliang được đục xuyên qua hang đá là cách duy nhất bạn có thể tới ngôi làng này và khám phá thế giới muôn màu bên ngoài. Ngày nay ngôi làng này đã được nhiều du khách biết đến và trở thành một điểm du lịch hấp dẫn của Trung Quốc bởi cảnh sắc ngoạn mục.

Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu

Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu tọa lạc tại tỉnh Tứ Xuyên và nơi đây được xem như là chốn bồng lai tiên cảnh của ngành du lịch Trung Quốc. Sở hữu những hang núi đá vôi trầm tích, bên trong hồ có nhiều màu sắc với khung cảnh thật ngoạn mục đã làm siêu lòng nhiều vị khách đến đây tham quan. Thật vậy, khu thắng cảnh Cửu Trại Câu giống như là thiên đường hạ giới.

Hang đá Long Môn

ve-may-bay-di-trung-quoc-4-11-2015-2

Hang đá Long Môn tọa lạc tại thành phố Lạc Dương của tỉnh Hà Nam.Trong đó, hang đá Vân Cương, Long Môn, là những điểm sở hữu các điêu khắc cổ đại nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Tại Long Môn du khách có thể tham quan hơn 2000 hang động và 1000 bức tượng Phật, được khắc trên vách hang.  Nơi đây chính là một điểm trải nghiệm thật tuyệt vời cho những ai yêu và muốn khám phá Phật giáo.

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là một trong những công trình kiến trúc vĩ đại ở Trung Quốc và là niềm tự hào của người dân đất nước này, vì do bàn tay con người tạo nên. Toàn bộ Vạn Lý Trường Thành dài 21.196 km và xây dựng từ đầu thế kỷ thứ 5 trước công nguyên. Tuy nhiên không thể không nhắc tới phần tường thành do Tần Thủy Hoàng xây dựng và tiếp tục xây dựng thời nhà Thanh. Ngày nay Vạn Lý Trường Thành là một trong những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất ở Trung Quốc.

Tử Cấm Thành

ve-may-bay-di-trung-quoc-4-11-2015-3

Tử Cấm Thành hay còn được gọi với cái tên thân mật là Cố Cung tọa lạc giữa trung tâm thành phố Bắc Kinh. Với cấu trúc được thiết kế rất ấn tượng bao quanh bởi 250.000 m2 đã không ngừng thu hút du khách đến khám phá. Ngày nay, Tử Cấm Thành là khu tham quan nổi tiếng nhất Trung Quốc và bạn chỉ được vào tham quan trong một phạm vi cho phép.

Du Lịch Trung Quốc có vô vàn cảnh đẹp không thể khám phá đất nước này trong thời gian ngắn mà bạn hãy từ từ trải nghiệm về đất nước này. Đồng hành cùng vé máy bay đi Thượng Hải,vé máy bay hãng China Southern Airlines sẽ đưa bạn đến tham quan những địa điểm độc đáo nhất, hấp dẫn nhất, ý nghĩa nhất.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi