4 địa danh không nên bỏ lỡ khi đến Côn Minh, Trung Quốc

19/09/2017 Vietnam Booking

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh để bạn có dịp ghé thăm thủ phủ của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, nơi nổi tiếng bởi bốn mùa hoa nở thơm ngát. Thành phố Côn Minh nằm giữa cao nguyên Quý Châu và Vân Nam, tọa lạc ở độ cao 1.894m so với mực nước biển. Với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa dễ chịu quanh năm đã khiến cho thành phố này trở thành điểm du lịch lí tưởng, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.

Mua vé máy bay đi Côn Minh khám phá thành phố mùa xuân của Trung Quốc

Thành phố Côn Minh có khá nhiều địa điểm tham quan độc đáo, tươi đẹp. Mỗi năm có rất nhiều du khách đến Côn Minh tham quan, vui chơi và tìm hiểu về lịch sử văn hóa, con người nơi đây.

Đại Quan Lầu

Nằm trong ba công viên lớn của thành phố Côn Minh, công viên Đại Quan Lầu sở hữu những cảnh đẹp của tự nhiên và mang đậm màu sắc văn hóa Trung Hoa. Khi du lịch với vé máy bayHà Nội đi Côn Minh đến đây, du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy hai câu đối với số lượng chữ dài nhất Trung Quốc, khoảng 180 chữ.

ve may bay di con minh

Đây cũng là nơi có sự giao lưu của nhà thư pháp, các bậc văn sỹ hay lui đến ngắm cảnh và ngâm thơ. Cùng với nhiều công trình kiến trúc độc đáo, kì vĩ, Đại Quan Lầu luôn là điểm tham quan hàng đầu của mọi du khách khi đến Côn Minh.

Thạch Lâm

Đây là rừng núi đá và là khu du lịch nổi tiếng nhất Vân Nam, cách thành phố Côn Minh 86km về phía Đông Nam. Thạch Lâm có cấu tạo khá độc đáo với những núi đá trùng điệp nhấp nhô muôn hình, muôn vẻ. Điều đặc biệt là những ngọn đá và trụ đá ở Thạch Lâm thường biến đổi màu theo thời tiết: khi trời mưa, Thạch Lâm sẽ chuyển từ màu tro xám sang màu đem sẫm. Còn khi trời nắng chỉ trong vòng một phút đá Thạch Lâm từ màu đen lại chuyển thành màu hỗn tạp, sau đó mới trở lại màu tro xám. Thạch Lâm đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới từ nhiều năm qua.

ve may bay di con minh gia re

Khu du lịch Tây Sơn Long Môn

Khu du lịch Tây Sơn Long Môn nằm ở phía Tây, cách thành phố Côn Minh khoảng 15km. Khi du lịch đến đây, bạn không chỉ được ngắm khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đầy thơ mộng mà còn có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật đục đá của người dân. Thông qua đó, mọi người sẽ hiểu thêm về văn hóa, tín ngưỡng tôn giáo của Côn minh.

ve may bay gia re di con minh

Nơi đây lưu giữ và bảo tồn nhiều công trình kiến trúc độc đáo có giá trị lịch sử của nhân loại. Khu du lịch Tây Sơn Long Môn cũng là một trong những địa điểm thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế.

Viên Thông Sơn

Viên Thông Sơn là địa điểm tham quan nổi tiếng tại Côn Minh. Với diện tích hơn 26 hécta, nơi đây nuôi dưỡng rất nhiều loài động vật bao gồm: 700 con thú, hơn 110 giống loài khác nhau, trong đó có rất nhiều động vật quý hiểm có tên trong sách đỏ cũng được nuôi dưỡng ở Viên Thông Sơn như: gấu mèo, báo gấm, hổ trắng…

mua ve may bay di con minh

Bên cạnh việc tận mắt chứng kiến các loài vật quí hiếm, khi mua vé máy bay đi Trung Quốc đến Viên Thông Sơn, du khách sẽ được khám phá thêm nhiều loài thực vật đa dạng.

Khí hậu tại thành phố Côn Minh

Do nằm ở độ cao xấp xỉ 1900m so với mực nước biển, sở hữu khí hậu vùng cao nguyên nên thời tiết Côn Minh lúc nào cũng dễ chịu, quanh năm mát mẻ như mùa xuân. Vì vậy mà du khách có thể book vé máy bay khuyến mãi du lịch đến Côn Minh vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, theo chúng tôi khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn thực hiện chuyến đi đến Côn Minh là từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Bởi lúc này tiết trời khô hanh, ít mưa, mát mẻ phù hợp cho việc tham quan, ngắm cảnh và khám phá Côn Minh.

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook

Vé máy bay khuyến mãi