Đăng ký khách sạn cách ly tại Bình Dương trực tuyến tại nhà

05/09/2021 Đình Thi

Theo thông tin gần đây, trên nước ta đã có một vài tỉnh thành, khu vực sở hữu những khách sạn đủ điều kiện để trở thành địa điểm cách ly y tế tập trung. Những hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam, những chủ tàu, thuyền viên làm việc trên các cảng biển hay những đối tượng thuộc diện F1, F2, F3, kể cả F0 không triệu chứng giờ đây đã có thể đăng ký cách ly tại một trong những khách sạn cách ly tại Bình Dương nếu có nhu cầu.

Theo quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế và Chính phủ, tất cả những đối tượng khi nhập cảnh tại sân bay, cửa khẩu hay những trường hợp thuộc diện nghi ngờ nhiễm bệnh đều phải thực hiện cách ly trong vòng tối thiểu 14 ngày. Chính vì vậy, khách sạn cách ly là nơi mà người cách ly có thể trải qua quá trình này một cách nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Song song đó, không quên đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng các quy tắc về phòng chống lây nhiễm Covid-19.

Đặt khách sạn cách ly tại Bình Dương

Các khách sạn cách ly tại Bình Dương từ 3 đến 5 sao này đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy tắc theo quy định phòng chống dịch Covid-19.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG

Để đáp ứng nhu cầu của người được cách ly, các khách sạn cách ly tại Bình Dương đều đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ cách ly theo đúng quy trình phòng chống dịch Covid-19. Không chỉ mang lại những ngày cách ly thoải mái, nhẹ nhàng cho người thực hiện cách ly mà còn giảm tải được áp lực ở các cơ sở cách ly y tế tập trung, tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Cập nhật thông tin cụ thể về giá khách sạn cách ly theo danh sách dưới bảng tổng hợp bên dưới.

Từ đầu tháng 8/2021, Sở Du Lịch cũng đã hợp tác với các đơn vị đặt phòng khách sạn nhằm hỗ trợ người dân đăng ký khách sạn cách ly dễ dàng hơn. Thế nên, quý khách có thể đặt dịch vụ cách ly tại khách sạn một cách nhanh chóng thông qua website hoặc ứng dụng di động.

BẢNG GIÁ CÁCH LY KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

STT

Khách sạn

Số sao 

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/ngày 

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/ngày

1

Sài Gòn Park Resort Bình Dương

3 sao

999,000**

799,000*

2

Khách sạn Tân Khởi Đạt Bình Dương

1 sao

1,699,000

1,199,000

3

Khách sạn Tre Xanh Việt Bình Dương

1 sao

1,399,000**

1,099,000**

4 Khách sạn The Mira Boutique Bình Dương 3 sao 1,899,000** 1,599,000**

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình (vợ chồng, cha/ mẹ con, anh/chị em)

(**) Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ và 3 bữa

Lưu ý:

 • Mức phí dịch vụ và giá combo cách ly tại khách sạn có thể thay đổi tùy vào tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy vào  hạng phòng của khách sạn;
 • Trong thời gian thực hiện cách ly tại khách sạn, nếu quý khách có kết quả dương tính với COVID-19 và buộc hủy phòng trong những đêm tiếp theo để đến cơ sở y tế điều trị, phí phụ thu khách sạn sẽ được tính dựa trên số đêm mà quý khách đã lưu trú;
 • Đối với những quý khách người nước ngoài, để được đăng ký cách ly tại khách sạn cần có phê duyệt của UBND tỉnh và Sở Y tế. Tất cả các phê duyệt cần gửi đến khách sạn trễ nhất 3 ngày trước khi đến;
 • Để đặt phòng khách sạn cách ly tại Bình Dương tiết kiệm, đảm bảo nhất, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài (hoạt động 24/7) +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Tham khảo ngay: Khách sạn cách ly dành cho F0 không triệu chứng

DỊCH VỤ KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 2 – 5 sao ở Bình Dương với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và thủ tục đăng ký khách sạn cách ly trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa hàng ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước suối theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải chấp hành nghiêm túc các quy định sau để đảm bảo phòng dịch an toàn:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly (cụ thể với địa bàn Bình Dương là 2 lần xét nghiệm trong thời gian cách ly);
 • Đi đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải nếu hành khách xét nghiệm dương tính với COVID trong thời gian lưu trú.

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần

không gian khách sạn cách ly tại Bình Dương

Không gian riêng tư, thoải mái với đầy đủ tiện nghi tại khách sạn cách ly.

Lưu ý:

 • Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và đăng ký cách ly tại khách sạn để quá trình nhập cảnh được diễn ra suôn sẻ.
 • Trong trường hợp hành khách chưa chuẩn bị đầy đủ hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình đăng ký, quý khách hãy gọi số +8428 7303 6167  hoặc để lại thông tin bên dưới để được hướng dẫn chi tiết.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG

– Người đang thực hiện cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung có nguyện vọng chuyển sang cách ly tập trung tại khách sạn ở trên cùng địa bàn và tự nguyện chi trả chi phí lưu trú, các dịch vụ liên quan của khách sạn.

– Người được phân luồng phải cách ly y tế tập trung tại cửa khẩu, sân bay có nguyện vọng cách ly tập trung tại khách sạn và tự nguyện chi trả chi phí lưu trú, các dịch vụ liên quan của khách sạn. Cụ thể:

 • Hành khách nhập cảnh về Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia.
 • Hành khách là chủ tàu, thuyền viên trên các tàu biển muốn nhập cảnh vào Việt Nam.

– Người thuộc đối tượng nghi ngờ nhiễm bệnh, tiếp xúc gần như F1, F2, F3 có nhu cầu đặt phòng khách sạn cách ly cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký. Riêng trường hợp F1 phải có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

– Các đối tượng F0 không triệu chứng, không bệnh nền và có tải lượng virus thấp (chỉ số CT>=30) có nhu cầu cách ly tại khách sạn cũng được hỗ trợ.

Ngoài ra, những trường hợp ngoại trừ các đối tượng trên nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ đến số hotline: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly tại Bình Dương chi tiết nhất.

đối tượng được đặt khách sạn cách ly tại Bình Dương

Người đang thực hiện cách ly tại khu cách ly y tế tập trung nếu có nhu cầu chuyển sang cách ly tại khách sạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ đặt phòng.

LỊCH TRÌNH CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY BÌNH DƯƠNG

Ngày 1: Nhập cảnh vào Việt Nam, khai báo y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly tại Bình Dương

Hành khách sau khi nhập cảnh vào Việt Nam và hoàn tất các thủ tục sẽ được nhân viên y tế tại sân bay hỗ trợ kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm nhanh Covid-19. Những hành khách có kết quả xét nghiệm âm tính sẽ được đưa về khách sạn cách ly đã chọn trước đó bằng xe ô tô với đầy đủ đồ bảo hộ đảm bảo an toàn, bắt đầu thực hiện quá trình cách ly theo thời gian quy định của Bộ Y tế.

Ngày 2 – 14: Bắt đầu cách ly tại khách sạn trong 14 ngày (Phục vụ 3 bữa ăn)

Tại khách sạn cách ly, người thực hiện cách ly sẽ được phục vụ từ A đến Z các dịch vụ chất lượng, thoải mái. Theo đó, người được cách ly sẽ được phục vụ một số dịch vụ như:

 • Kiểm tra và xét nghiệm Covid-19 đủ số lần quy định trong thời gian 14 ngày ở khách sạn bởi nhân viên y tế;
 • Phục vụ 3 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày (bữa sáng, trưa, tối), riêng ngày cuối cùng khách sạn chỉ phục vụ bữa sáng;
 • Chế độ nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn của khách sạn.

*Lưu ý: Đối với những người cách ly có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 sẽ được đưa đến cơ sở y tế để được điều trị theo quy định của Bộ Y Tế (chi phí do người thực hiện cách ly tự chi trả).

Ngày 15: Kết thúc giai đoạn cách ly và trở về địa điểm lưu trú theo dõi sức khỏe

Kết thúc 14 ngày tại khách sạn cách ly, người hoàn thành cách ly sẽ được nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y Tế. Sau đó, sẽ trở về nơi cư trú, hoàn tất cách ly tại khách sạn và tự túc theo dõi tình trạng sức khỏe tại nhà nếu kết quả xét nghiệm là âm tính với SARS-CoV-2.

Tham khảo thêm: Khách sạn cách ly dành cho thuyền viên

QUY ĐỊNH CÁCH LY Y TẾ TẠI KHÁCH SẠN BÌNH DƯƠNG

Đối với khách sạn 

Danh sách khách sạn cách ly tại Bình Dương được xét duyệt bởi Bộ Y tế đều phải phối hợp với Trung tâm phòng chống dịch bệnh để tổ chức và tập huấn cho đội ngũ nhân viên khách sạn bao gồm nhân viên lễ tân khi tiếp đón và bố trí phòng cho người được cách ly, nhân viên buồng phòng, vệ sinh khử khuẩn, thu gom chất thải, nhân viên phục vụ suất ăn, nhân viên giặt là, nhân viên kỹ thuật đảm bảo điện, nước,…

Ngoài ra, tất cả các khách sạn phải thực hiện đúng quy định cách ly nghiệm ngặt nhằm hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo: bố trí phân khu hoặc tầng dành cho người được cách ly gọi là phân khu cách ly, mỗi phòng tối đa 2 người ở, sắp xếp các khu vực phục vụ cách ly hợp lý, vệ sinh buồng phòng và khử khuẩn thường xuyên, giặt giũ,… đáp ứng tốt nhu cầu của người cách ly trong suốt thời gian 14 ngày.

bữa ăn tại khách sạn cách ly tại Bình Dương

Bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng tại khách sạn cách ly từ 2 – 5 sao.

Đối với người thực hiện cách ly

 • Cách ly tại phòng: hạn chế ra khỏi phòng, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người khác trong phân khu cách ly. Trong trường hợp buộc phải ra ngoài phòng, phải đeo khẩu trang và giữ khoảng cách với người khác tối thiểu 2 mét.
 • Không được tự ý ra khỏi phân khu cách ly và khách sạn.
 • Không tổ chức các trò chơi đông người trong phân khu cách ly. Không tụ tập nói chuyện với người được cách ly khác.
 • Đeo khẩu trang khi tiếp xúc trực tiếp với người khác. Không khạc nhổ bừa bãi.
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch vào các thời điểm: Trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi ho hắt hơi, khi tay bẩn,… Tự rửa cốc chén, đồ dùng cá nhân và khuyến khích tự làm, đảm bảo vệ sinh trong phòng.
 • Bỏ rác vào túi buộc kín và cho vào thùng đựng rác đặt ngoài hành lang trước cửa phòng để thu gom hằng vào giờ cố định.
 • Nhận đồ vải sách đã để sẵn ở hành lang trước cửa phòng vào giờ cố định. Đồ vải cần giặt (quần áo, vỏ chăn ga, gối,…) cho vào túi buộc kín để ngoài hành lang trước cửa phòng để thu gom hằng ngày.
 • Thường xuyên mở cửa sổ (nếu có) để thông khí. Hạn chế bật điều hòa nhiệt độ (nếu dùng thì để nhiệt trên 26 độ C và tăng cường thông gió).
 • Tự theo dõi sức khỏe và thông báo cho lễ tân khách sạn hoặc cán bộ y tế ngay khi có một trong các triệu chứng: sốt, ho, đau họng, khó thở và các triệu chứng khác.
 • Đồ ăn được cung cấp theo thực đơn của khách sạn vào thời gian cố định trong ngày. Không phục vụ đồ ăn theo yêu cầu của người được cách ly trừ trường hợp có đề xuất chế độ ăn của cán bộ y tế.
 • Khách sạn chỉ chuyển giao đồ tiếp tế cho người được cách ly 1 lần/ngày vào thời gian cố định.

Đặt ngay: Giá khách sạn cách ly ở Việt Nam

ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIẢM THỜI GIAN CÁCH LY XUỐNG 7 NGÀY ĐỐI VỚI NGƯỜI NHẬP CẢNH 

Theo công văn mới 6288/BYT-MT của Bộ Y tế ngày 4/8, các đối tượng nhập cảnh về Việt Nam tại các sân bay hay cảng biển sẽ được cách ly 7 ngày nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

 1. Đã tiêm đủ liều Vaccine phòng chống Covid-19, liều cuối cùng được thực hiện ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến ngày nhập cảnh. Khách phải có chứng nhận tiêm chủng đủ liều.
 2. Đã từng nhiễm covid-19 và khỏi bệnh. Trong trường hợp này khách phải có:

– Giấy chứng nhận xét nghiệm dương tính với RT-PCR không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh

– Giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid 19

Trong cả 2 trường hợp, hành khách đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (bằng phương pháp RT- PCR/RT-LAMP) trong vòng 72 giờ trước khi xuất cảnh và được cơ quan có thẩm quyền của nước thực hiện xét nghiệm cấp chứng nhận.

Lưu ý: Đối với các đối tượng cách ly 7 ngày khi nhập cảnh sẽ được xét nghiệm 2 lần vào ngày 1 và ngày 7 của đợt cách ly.

VIETNAM BOOKING – ĐƠN VỊ ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BÌNH DƯƠNG DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Dịch vụ hỗ trợ cách ly tại khách sạn trong nước là một trong những dịch vụ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của người cách ly trong thời điểm hiện tại. Vừa được tận hưởng không gian riêng tư, thoải mái với đầy đủ tiện nghi mà còn đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, dịch vụ còn hỗ trợ giảm tải áp lực tại các cơ sở cách ly tập trung, từ đó hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo giữa những người cách ly.

Ngay khi có nhu cầu đặt phòng khách sạn cách ly tại Bình Dương, vui lòng liên hệ đến hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC

xe đưa đón khách sạn cách ly tại Bình Dương

Liên hệ để đặt dịch vụ xe đưa đón trong mùa dịch ngay từ ngày 1.8.2021.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY TẠI BÌNH DƯƠNG

Hình ảnh thành phố

Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi Paris

Vé máy bay đi Tokyo

Facebook